Địa chỉ nha khoa uy tín quận Hoàn Kiếm, chất lượng và an toàn

Lượt xem : 214

Bạn đang muốn tìm nha khoa uy tín quận Hoàn Kiếm? Đến với Nha khoa KIM Hoàn Kiếm Hà Nội, bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn và hoàn toàn an tâm với quá trình thăm khám, điều trị tại đây.

1. Địa chỉ nha khoa uy tín quận Hoàn Kiếm dành cho bạn

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội có không ít địa chỉ nha khoa lớn nhỏ khác nhau. Vì thế, khi có nhu cầu về thăm khám và điều trị răng miệng, nhiều người đều muốn tìm chọn nha khoa uy tín quận Hoàn Kiếm để an tâm thực hiện.

Địa chỉ nha khoa uy tín quận Hoàn Kiếm, chất lượng và an toàn 1Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín quận Hoàn Kiếm dành cho bạn

Nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm là địa chỉ tin cậy đã và đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với đa dạng nhiều dịch vụ thăm khám và điều trị răng hàm mặt, Nha khoa KIM đáp ứng tốt nhu cầu của đông đảo khách hàng tại quận Hoàn Kiếm cũng như các khu vực lân cận.

Địa chỉ của Nha khoa KIM Hoàn Kiếm: 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

2. Vì sao nhiều khách hàng tin tưởng chọn Nha khoa KIM

Nha khoa KIM Hoàn Kiếm Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn và quy mô của một nha khoa quốc tế, chất lượng đạt chuẩn 5 sao. Được đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín quận Hoàn Kiếm, Nha khoa KIM không chỉ mang lại cho khách hàng kết quả điều trị tốt mà còn hài lòng về dịch vụ.

Địa chỉ nha khoa uy tín quận Hoàn Kiếm, chất lượng và an toàn 2Quá trình thăm khám, điều trị do chính bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm tiến hành

– Nha khoa KIM được cấp phép thăm khám và điều trị đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế với nhiều dịch vụ đa dạng như: Nha khoa tổng quát, trồng răng sứ, trồng răng implant, niềng răng, chữa cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm…

– Các bác sỹ của Nha khoa KIM đều có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm. Mỗi bác sỹ sẽ có một phụ tá riêng, y lệnh bác sỹ, nhằm đảm bảo việc thực hiện hiệu quả.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhiều máy móc tân tiến, ứng dụng công nghệ cao, đáp ứng yêu cầu về thăm khám, điều trị nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.

Địa chỉ nha khoa uy tín quận Hoàn Kiếm, chất lượng và an toàn 3Nhiều thiết bị công nghệ cao được đưa vào phục vụ điều trị tại Nha khoa KIM

– Nha khoa KIM Hoàn Kiếm có cơ sở vật chất khang trang, sang trọng. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng một phòng nha với ghế nha riêng. Khay dụng cụ 1 lần, qua lò hấp khử khuẩn, tính an toàn cao, tránh lây nhiễm.

– Chi phí điều trị hợp lý, không phân khúc khách hàng. Dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Nha khoa nào uy tín tại Bến Thành

Nha khoa KIM tự hào được khách hàng tin tưởng, đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín quận Hoàn Kiếm về chăm sóc răng miệng. Nếu bạn còn băn khoăn nha khoa tốt ở Hoàn Kiếm, bạn hãy tới trực tiếp Nha khoa KIM để tìm hiểu và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Bạn đang xem: Dia chi nha khoa uy tin quan Hoan Kiem, chat luong va an toan