Đâu là địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một được nhiều khách hàng lựa chọn

Lượt xem : 402

Tại Bình Dương phương pháp nha khoa thẩm mỹ đang được rất nhiều người dân ở đây ưa chuộng, cũng chính vì thế mà rất nhiều các nha khoa đua nhau mọc lên. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người tìm kiếm đâu là địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một có chi phí ổn định với mức giá theo đúng Bộ Y Tế đề ra.

Đi tìm kiếm địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một được khách hàng ưa chuộng.

Đi tìm kiếm địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một được khách hàng ưa chuộng.

KIM Dental địa chỉ tại 01 Nguyễn Văn Tiết, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương là cơ sở nha khoa uy tín được nhiều người dân đánh giá cao nhất. Tuy mới được xây dựng cách đây vài năm nhưng nơi đây đã dần trở thành địa chỉ khám chữa bệnh thường xuyên của nhiều người dân. Cũng chính vì có cơ sở KIM Dental mà hiện nay người dân Bình Dương không cần phải lên tận Sài Gòn để điều trị các bệnh lý nha khoa lẫn nha khoa thẩm mỹ nữa. Ví dụ như phương pháp niềng răng,trồng răng implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, phẫu thuật hàm hô móm, chữa cười hở lợi….

KIM Dental là nha khoa ở Thủ Dầu Một đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn nha khoa quốc tế. Với thiết kế khác biệt rất nhiều so với các cơ sở khác trên cùng địa bàn như về cơ sở vật chất, trang thiết bị lẫn đội ngũ y bác sỹ điều trị tại đây. Vì thế bạn có thể đến đây trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc răng miệng mang tầm cỡ quốc tế.

Xem thêm: Nha khoa Biên Hòa Đồng Nai

Một số đánh giá của khách hàng về KIM Dental nha khoa ở Thủ Dầu Một

Các ý kiến này đều được chúng tôi lấy từ các đánh giá thực tế của các bệnh nhân đã thăm khám và điều trị tại KIM Dental. Có 5 đánh giá được nhiều người nói đến nhiều nhất đó là:

–  Cơ sở hạ tầng được xậy dựng hiện đại, cách bày trí hợp lý luôn tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân lần đầu đến thăm khám.

–  Nha khoa có tác phong làm việc chuyên nghiệp: Từ nhân viên lễ tân đến các phụ tá, bác sỹ đều tân tình tư vấn kỹ càng cũng như chăm sóc bệnh nhân chu đáo; từ khâu thăm khám đến khi kết thúc quá trình điều trị. Vì thế mà được khách hàng đánh giá rất cao.

KIM Dental cơ sở nha khoa Thủ dầu Một được nhiều bệnh nhân đánh giá rất cao

KIM Dental cơ sở nha khoa Thủ dầu Một được nhiều bệnh nhân đánh giá rất cao

–  Địa chỉ nha khoa rõ ràng về giá cả và chi phí: Khi bệnh nhân điều trị tại đây sẽ không có chi phí nào phát sinh trong quá trình điều trị. Và mọi chi phí đều được thông báo trước khi bạn ký kết hợp đồng với nha khoa.

–  Các bác sỹ điều trị tại nha khoa ở Thủ Dầu Một này đều có kinh nghiệm chuyên môn cao. Có nhiều kinh nghiệm trong điều trị nha khoa lẫn thẩm mỹ.

–  Tại KIM Dental đã và đang ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào trong điều trị. Ví dụ như: Máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, Phần mềm Simplant 3D cùng các vật liệu nha khoa có nguồn gốc rõ ràng, được FDA chứng nhận về độ an toàn. Các ứng dụng này giúp rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Cũng chính nhờ sự đánh giá cao của nhiều người về nha khoa ở Thủ Dầu Một này mà KIM Dental đã dần tạo được lòng tin đối với khách hàng. Nếu bạn vẫn còn chưa tin tưởng lắm thì có thể đến đây trải nghiệm các dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế nhé.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Nha khoa nào tốt ở Tiền Giang

Địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm

Bạn đang xem: Dau la dia chi nha khoa o Thu Dau Mot duoc nhieu khach hang lua chon