Có thể trồng răng khểnh bằng cầu răng được không? Tư vấn từ nha sỹ KIM

Lượt xem : 1740
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn hỏi là em có thể trồng răng khểnh bằng cầu răng được như lúc phục hình các loại răng thường khác được không. Vì em cũng từng làm cầu răng cho một mẫu răng hàm rồi, ngày nay mẫu răng khểnh lại bị gãy vỡ vạc nên muốn phục hình lại bằng cách thức này. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ! Tâm thành cảm ơn bác sỹ! (Lan Phương – Hà Nội)

trả lời :

Chào bạn Lan Phương!

Rất cảm ơn bạn Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc:” Có thể trồng răng khểnh bằng cầu răng được ko?” của bạn, Nha khoa KIM xin được tư vấn cụ thể như sau:

Cầu răng là một trong 2 cách trồng răng cơ bản thường được ứng dụng cho những trường hợp mất răng. Bên cạnh đó, trồng răng khểnh bằng cầu răng là phương pháp là ko được chỉ định. Bởi vì đặc trưng của răng khểnh hoàn toàn khác với các chiếc răng khác trên cung hàm.

có thể trồng răng khểnh bằng cầu răng được không?

Bạn nên hiểu rằng đặc điểm của cầu răng là sự liên kết của nhiều răng trên cùng 1 khối thẳng cùng nhau. Do vậy, những dòng răng trên cung răng thẳng nên mới vận dụng được cách này. Còn đối với trồng răng khểnh lại khác, bởi răng khểnh mọc chếch so có cung hàm vì vậy mà các răng thật kế bên không đủ điều kiện để làm cho trụ răng, giả dụ thực hành trồng răng khểnh bằng cầu răng thì phải tạo với các răng cận kề thế 3 chân tương đối phức tạp. do đó, có thể nói công nghệ trồng răng khểnh bằng cầu răng ko được vận dụng đối với trường hợp trồng răng khểnh.

Hơn nữa, răng khểnh vốn là chiếc răng có thể làm răng gặp 1 số vấn đề vì nó tạo với những răng cận kề thế kẽ 3 răng dễ giắt thức ăn gây hôi miệng, viêm nướu,… cho nên bạn cần cân nhắc kỹ việc với nên phục hình lại răng khểnh hay không. Giả dụ răng khểnh không được phục hình đúng phương pháp rất dễ làm cho thương tổn đến răng thật và gây nên các bệnh lý về răng miệng. Trường hợp bạn muốn với một dòng răng khểnh thì chỉ cần đắp răng sứ là được, không cần phải trồng răng khểnh bằng cầu răng.

Có thể trồng răng khểnh bằng cầu răng được không? Tư vấn từ nha sỹ KIM

Có thể trồng răng khểnh bằng cầu răng được không? Tư vấn từ nha sỹ KIM

>>> XEM THÊM “Trồng răng khểnh giá bao nhiêu

Muốn đạt được hiệu quả đắp răng khểnh bằng sứ tốt nhất nên áp dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

Công nghệ CT 5 chiều được các bác sỹ thuộc nha khoa tên tuổi hàng đầu tại Mỹ sáng chế thành công, giúp tạo hình ra những cái răng tuyệt vời nhất. Răng không chỉ trắng đẹp mà hình thể còn giống như răng khểnh ngẫu nhiên và với độ bền chắc cao, ko dễ bị bong tróc như cách đắp composite.

Vì vậy, Răng sứ CT 5 chiều chính là giải pháp giúp bạn có được 1 mẫu răng khểnh đẹp tự nhiên và bền chắc trong nhiều năm.

kỹ thuật hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa KIM, bạn sở hữu thể liên hệ về trọng điểm để được giải đáp thêm về khoa học trồng răng thẩm mỹ này cũng như là tại sao chẳng thể trồng răng khểnh bằng cầu răng được. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Co the trong rang khenh bang cau rang duoc khong? Tu van tu nha sy KIM