Có nên thay răng mất bằng Implant hay không? Nha sỹ KIM tư vấn

Lượt xem : 547
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi bị mất hai răng cấm số 4 và số 5 gần đây, khoảng 4 tháng. Hiện giờ tôi muốn trồng răng lại để tránh tiêu xương hàm. Mong bác sỹ tư vấn giúp cho trường hợp của tôi thì nên thay răng mất bằng Implant hay là làm cầu răng ạ? Tình thật cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Hồng Huệ – Phú Thọ)

tư vấn :

Chào bạn Hồng Huệ!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sớt băn khoăn về với chúng tôi. Về câu hỏi nên thay răng mất bằng Implant hay làm cầu răng của bạn, Nha khoa KIM xin được trả lời cụ thể như sau:

Trong toàn bộ các trường hợp mất răng, ví như xét trên cả 2 chỉ tiêu hồi phục chức năng và thẩm mỹ thì đều nên thay răng mất bằng Implant. đấy mới là biện pháp hoàn hảo nhất để phục hình răng mất được lý tưởng giống với răng thật nhất.

đặc biệt, trồng răng Implant là giải pháp có thể khôi phục răng mất mà ko phải tác động lấn chiếm tới bất cứ cái răng thật khỏe mạnh nào, khác hẳn với công nghệ làm cầu răng.

Nên thay răng mất bằng Implant hay làm cho cầu răng?

Lý do để Implant sinh ra chính là để giải quyết những nhược điểm còn còn đó ở cái hình trồng răng bằng cầu răng. do đó, nếu bạn hoàn toàn có đủ điều kiện về kinh phí thì ko có lý gì mà ko chọn biện pháp tốt nhất để khôi phục lại răng mất.

nếu bạn còn trẻ, răng Implant sẽ giúp bạn có được những chiếc răng ăn nhai tốt như răng thật trong nhiều năm, thậm chí vĩnh viễn. Và dù bạn đã nhiều tuổi, răng Implant sẽ là người bạn đường đắc lực giúp bạn ăn nhai tốt hơn với những loại thực phẩm dai cứng mà ngay cả các mẫu răng thật sau phổ biến năm ăn nhai cũng đã suy yếu đi nhiều.

>>> XEM THÊM “Giá làm răng sứ Implant

Có nên thay răng mất bằng Implant hay không? Nha sỹ KIM tư vấn

Có nên thay răng mất bằng Implant hay không? Nha sỹ KIM tư vấn

Có hai răng mất kề nhau thì hướng phục hình thay răng mất bằng Implant xuất sắc nhất là trồng 2 răng Implant ở hai vị trí mất răng tương ứng. Nhưng ví như bạn muốn tiết kiệm 1 phần giá trồng răng thì có thể dùng 1 trụ Implant và lắp cầu 3 răng. Nhưng giải pháp này buộc bạn sẽ phải mài một răng kề cận răng mất và cũng không thể ngăn phòng ngừa được tiêu xương hàm ở vị trí răng ko được cắm Implant.

Bạn có thể cân nói chọn lọc giữa hai hướng điều trị trên để thay thế răng mất. Riêng về khoa học phục hình, khi đã thực hiện tại Nha khoa KIM thì bạn hoàn toàn có thể im tâm bởi sẽ được ứng dụng theo kỹ thuật cấy ghép răng Implant 4S hiện đại.

Công nghệ được trực tiếp những chuyên gia thuộc Bệnh viện răng hàm mặt tiếng tăm Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, giúp thay răng mất bằng Implant với 4 ưu điểm đặc sắc sau đây:

– Khôi phục lại răng trùng khớp có răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng sau lúc đặt trụ, giúp giảm thiểu tối đa lấn chiếm, không cần tách nướu khi ghép răng

– Răng bền chắc, chịu lực tối đa, có độ đàn hồi khá giúp hỗ trợ ăn nhai tốt không khác gì so với răng thật

– thời kì phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Để được các chuyên gia Forsyth ký quyết định chuyển giao độc quyền kỹ thuật này, Nha khoa KIM đã phải trải qua không ít những kiểm định khó tính về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề. song song, trung tâm phải chứng tỏ năng lực thực tại bằng các ca phục hình răng Implant thành công mới được Forsyth tin tưởng hoàn toàn.

do vậy bạn có thể yên tâm lúc hồi phục răng tại KIM. Nếu như bạn muốn được trả lời thêm về Nên thay răng mất bằng Implant hay làm cầu răng sứ? Và giá tiền tương ứng, Hồng Huệ vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây, các bác sỹ sẽ tư vấn trả lời nhiệt liệt nhất cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã để ý đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Co nen thay rang mat bang Implant hay khong? Nha sy KIM tu van