Chụp răng sứ Venus có tốt không, có được bền đẹp lâu dài không?

Lượt xem : 2166
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi chụp răng sứ Venus có tốt không ạ. Răng cửa của em bị mẻ một miếng và bị sâu. Em đang muốn đi chụp răng sứ để phục hình. Em thấy mọi người có nhắc tới nhiều về răng sứ Venus mà không biết loại này bền đẹp không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoài Thu – Bắc Giang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoài Thu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chụp răng sứ Venus có tốt không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chụp răng sứ Venus có tốt không, có được bền đẹp lâu dài không? 1Liệu chụp răng sứ Venus có tốt không, bền đẹp có được lâu dài không

Chụp răng sứ Venus có tốt không?

Răng sứ Venus là một trong những loại răng toàn sứ cao cấp được chế tác trên máy móc và công nghệ hiện đại. Răng sứ Venus được đánh giá rất cao về chất lượng, thẩm mỹ và hiệu quả khi phục hình.

Để biết chụp răng sứ Venus có tốt không, bạn có thể tìm hiểu những ưu điểm nổi bật và những lợi ích mà răng sứ Venus mang lại đối với sức khỏe răng miệng ra sao.

– Răng sứ Venus được đúc từ những thỏi sứ tự nhiên, thuần khiết, chế tác trên máy móc hiện đại, công nghệ CAD/CAM tiên tiến nên độ chính xác rất cao. Vì vậy chụp răng sứ Venus đảm bảo thẩm mỹ hoàn hảo, răng trắng đẹp tự nhiên, thậm chí đẹp hoàn hảo hơn răng thật.

Chụp răng sứ Venus có tốt không, có được bền đẹp lâu dài không? 2Răng sứ Venus trắng sáng tự nhiên như răng thật

– Bạn hoàn toàn an tâm khi chụp răng sứ Venus cho răng, kể cả với răng ở vị trí ăn nhai như răng cối mà không lo về độ bền và khả năng ăn nhai. Vì răng sứ Venus được chế tạo từ nguyên phôi sứ, nung ở nhiệt độ cao hơn 1600độC nên răng sứ rất cứng chắc, khả năng chịu lực gấp 5 lần so với các loại phôi sứ Zirconia thông thường.

– Răng sứ Venus rất lành tính, khả năng tương thích sinh học cao, không bị oxi hoá trong môi trường miệng, không gây bất cứ kích ứng nào nên rất an toàn.

Độ bền của răng sứ Venus lên tới 15-20 năm, thậm chí lâu hơn nếu chụp răng sứ Venus được thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc răng miệng tốt.

Chụp răng sứ Venus có tốt không, có được bền đẹp lâu dài không? 3Tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín với bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại để mang lại hiệu quả cao nhất

Với những ưu điểm vượt trội của răng sứ Venus, bạn sẽ không phải băn khoăn về chụp răng sứ Venus có tốt không khi phục hình. Và để phát huy hết các ưu điểm và mang lại hiệu quả phục hình tốt nhất, bạn nên tìm tới cơ sở nha khoa uy tín có bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại để thực hiện

Nếu vẫn còn băn khoăn chụp răng sứ Venus có tốt không, bạn nên tới trực tiếp phòng nha để thăm khám răng miệng cụ thể. Tùy vào tình trạng răng hư hỏng, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất và giải đáp thông tin chi tiết nhất tới bạn nhé.

Bạn đang xem: Chup rang su Venus co tot khong, co duoc ben dep lau dai khong?