Chụp răng sứ thẩm mỹ cho răng hàm có hiệu quả thế nào?

Lượt xem : 1511

Chào bác sỹ! Em có 2 chiếc răng hàm bị vỡ do ăn đồ cứng khiến việc ăn uống của em gặp rất nhiều khó khăn, thỉnh thoảng còn bị đau nhức. Em nghe nói nếu chụp răng sứ thì có thể khắc phục được mà không cần phải nhổ răng thay răng khác. Không biết hiệu quả và chi phí thế nào ạ? (Thùy Dương – Lâm Đồng)

Trả lời

Thùy Dương thân mến!

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với băn khoăn của bạn về cách khắc phục răng hàm bị vỡ bằng bọc răng sứ, nha khoa KIM xin được trả lời như sau:

Chụp răng sứ là giải pháp hoàn hảo khắc phục răng hàm bị sứt vỡ
Chụp răng sứ là giải pháp hoàn hảo khắc phục răng hàm bị sứt vỡ

Hiệu quả chụp răng sứ cho răng hàm

Cách phổ biến mà chúng ta thường áp dụng khi răng hàm bị vỡ hoặc sâu răng là trám răng. So với trám răng thì chụp răng sứ có độ bền chắc cao hơn, do đó, đây là phương pháp thường được các nha sĩ lựa chọn để phục hình cho răng trong các trường hợp răng bị vỡ, mẻ hay sâu ở mức độ lớn. Sau khi mài răng, mão sứ sẽ được chụp lên răng để bảo vệ phần răng bị chấn thường, giúp duy trì ăn nhai bình thường cũng như tính thẩm mỹ cao khi mão sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật.

Nếu như trám răng với chất liệu composite thường bị bong tróc khi chịu tác động mạnh từ lực nhai thì chụp răng sứ thẩm mỹ có độ bền cao, không đổi màu trong môi trường miệng. Vì vậy để phục hình thẩm mỹ thì chụp răng sứ là giải pháp tối ưu nhất.

Chụp răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Mức giá chụp răng sứ còn tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là loại nào. Răng sứ toàn sứ như Cercon hay E.Max sẽ có mức chi phí cao hơn so với răng sứ kim loại và do đó chất lượng, độ bền chắc sau khi phục hình cũng tốt hơn. Nếu bạn cần bọc sứ cho răng hàm thì chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện với dòng sứ Cercon là tốt nhất.

Dưới đây là bảng giá răng sứ tại Nha khoa KIM để bạn tham khảo.

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ 2017

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5.000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zirconia 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7.000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường

Như vậy, bạn có thể tính tổng chi phí của ca chụp răng sứ mà bạn cần chi trả bằng cách nhân giá của 1 chiếc răng sứ với số đơn vị răng mà bạn thực hiện.

Mức giá chụp răng sứ mà Nha khoa Kim đưa ra là hoàn toàn ưu đãi với một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, Kim là địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội thường xuyên có những chương trình khuyến mại, giảm giá cho các dịch vụ làm răng sứ. Do đó, bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều về mức giá chụp răng sứ thẩm mỹ.

Trên thực tế, giữa các trung tâm nha khoa không có sự chênh lệch nhiều về mức giá nhưng quan trọng bạn cần quan tâm đến chất lượng của ca phục hình bởi đây là một kỹ thuật khá khó trong nha khoa, nếu bọc sứ không đúng kỹ thuật thì cần phải tháo toàn bộ mão sứ ra phục hình lại từ đầu.

Tại nha khoa Kim, với cùng một mức giá nhưng bạn hoàn toàn có cơ hội được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Quá trình làm răng sứ tại Nha khoa Kim được kết hợp với công nghệ CT 5 chiều tân tiến nhất hiện nay cam kết bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi và duy trì trọn đời.

Hiệu quả chụp răng sứ cho răng hàm tại Nha khoa KIM
Hiệu quả chụp răng sứ cho răng hàm tại Nha khoa KIM

So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian bọc răng sứ tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế. Bạn chỉ cần hai lần thăm khám tại trung tâm trong vòng 24h hàm răng bạn sẽ được phục hình không chỉ giá trị thẩm mỹ và cả khả năng ăn nhai như răng thật.

Các bác sỹ nha khoa Kim giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi sẽ giúp cho quá trình bọc sứ diễn ra an toàn, giảm ê buốt, đau nhức đến mức tối đa cho bạn.

Nha khoa Kim cũng có chế độ bảo hành răng sứ lâu dài. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì như răng sứ nứt vỡ hay cộm cấn khi ăn nhai, các nha sỹ sẽ tiến hành chỉnh sửa miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, cho đến hiện nay hoàn toàn chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào phải phục hình lại tại nha khoa Kim.

Bạn đang xem: Chup rang su tham my cho rang ham co hieu qua the nao?