Chữa sâu răng có đau không, giảm đau như thế nào hiệu quả nhất?

Lượt xem : 607

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi chữa sâu răng có đau không?Răng của tôi bị sâu, lỗ sâu gây đau nhức, sưng lợi và không có dấu hiệu thuyên giảm, nhưng tôi khá phân vân về việc đi chữa răng vì tôi sợ khá sợ đau. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Lê Thành Nam – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào anh Thành Nam cảm ơn anh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi câu hỏi “ Chữa sâu răng có đau không? ” Nha khoa Kim chúng tôi xin được giải đáp cụ thể trường hợp của anh như sau:

Chữa sâu răng là phương pháp điều trị để khắc phục tình trạng răng bị sâu bằng các kỹ thuật nha khoa. Bệnh nhân sẽ được điều trị để loại bỏ vi khuẩn sâu răng gây hại. Với những trường hợp răng có thể điều trị sau khi điều trị bệnh nhân sẽ được thực hiện hàn, trám răng để phục hồi răng. Với một số trường hợp nặng bệnh nhân có thể phải thực hiện nhổ răng.

Chữa sâu răng có đau không, giảm đau như thế nào hiệu quả nhất?1

Chữa sâu răng có đau không– Răng sâu tạo thành lỗ lớn trên bề mặt răng

1. Chữa sâu răng có đau không?

Để trả lời chữa sâu răng có đau không? Khi thực hiện chữa răng sâu bác sĩ cần sử dụng những khí cụ và lực để tác động lên mô răng bị hư hại, thao tác này tác động trực tiếp lên ống răng trong ngà răng nên răng có cảm giác đau là chuyện đương nhiên nhưng những cơn đau nhức này có thể kiềm soát được khi bệnh nhân thực hiện điều trị răng tại nha khoa.

Hàn trám răng là phương pháp phục hồi răng và chữa trị răng sâu hiệu quả nhất được các chuyên gia về nha khoa khuyên thực hiện để cải thiện tình trạng răng sâu, hàn trám răng hạn hạn chế tối đa nhất sự phát triển của sâu răng sau khi thực hiện và có khả năng bảo vệ răng trong thời gian dài.

Bác sỹ thực hiện chữa sâu răng không đau cho bệnh nhân phải là bác sĩ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chữa sâu răng. Và quan trọng hơn thế bác sĩ phải là người tâm huyết và hết lòng vì bệnh nhân.

Địa chỉ chữa răng sâu không đau phải là địa chỉ đáng tin cậy, uy tín, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình chữa răng sâu của bệnh nhân.

Chữa sâu răng có đau không, giảm đau như thế nào hiệu quả nhất?3

Chữa sâu răng có đau không đúng quy trình giảm cảm giác đau đớn

2. Giảm đau răng như thế nào?

Chữa răng sâu có đau không? Để giảm được cảm giác đau răng như thế nào? Nha khoa Kim chính là một địa chỉ đáng tin cậy để anh Nam có thể thực hiện chữa răng sâu ở đây. Tại đây chúng tôi chúng tôi có một quy trình giúp chữa răng sâu và giảm đau hiệu quả nhất cho bệnh nhân đúng tiêu chuẩn Bộ y tế quy định:

+Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ cần thực hiện thăm khám, lên pháp đồ điều trị cho bệnh nhân trước khi thực hiện chữa răng. Trước khi tiến hàng các bước tiếp theo cần gây tê cho bệnh nhân để giảm cảm giác đau đớn.

+Sau khi được gây tê  với công nghệ làm mát sâu từ tia lazer mại lại hiệu quả giảm đau tức thì cho bệnh nhân quá trình vét ngà và nạo sạch lỗ sâu không đau đớn

+ Sau khi các công đoạn được hoàn tất bác sĩ sẽ thực hiện hàn, trám răng cho bệnh nhân với vật liệu nha khoa chuyên dụng vô khuẩn với vùng miệng. Răng được trám cần đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chắc chắn của hàm khi nhai.

+ Để duy trì vết trám anh Nam nên làm theo đúng chỉ định của bác sĩ và đến nha khoa khám răng theo định kỳ để có được hiệu quả tốt nhất.

Cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín, an toàn chuyên về chữa sâu răng để có được những dịch vụ chữa sâu răng tốt nhất, đảm bảo nhất.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chữa sâu răng có đau không hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp từ những  bác sĩ giàu kinh nghiệm tạo nha khoa Kim. Số Hotline 1900 6899 mọi từ vấn đều là miễn phí!

Bạn đang xem: Chũa sau rang có dau khong, giảm dau nhu thé nào hiẹu quả nhát?