Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 484

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm giúp em là chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền với ạ? Em có mấy chiếc răng hàm bị sâu nhưng giờ mới có điều kiện đi chữa. Nhưng em đang băn khoăn không biết chi phí thế nào, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thu Huyền – Quận 1)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Sâu răng là một bệnh lý răng miệng khá phổ biến hiện nay, không phân biệt tuổi tác, giới tính hay thời gian. Những cảm giác đau buốt, ê nhức là những triệu chứng đầu tiên khi bạn mắc bệnh sâu răng.

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền?-1

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền?

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp để chữa sâu răng như : hàn răng, bọc răng sứ hay nhổ răng. Và chữa răng sâu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp bạn sử dụng.

Với những chia sẻ của bạn, chúng tôi chưa xác định được chính xác tình trạng sâu của bạn đang ở mức nào. Do đó, chúng tôi sẽ đưa ra tất cả các trường hợp để bạn dễ dàng tham khảo và cách trị sâu răng hiệu quả cho bạn.

Dưới đây là bảng giá chữa răng sâu bao nhiêu tiền của từng dịch vụ tại Nha khoa KIM:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

GIÁ RĂNG SỨ

GIÁ NHỔ RĂNG

Tham khảo thêm: Trám răng sâu giá bao nhiêu ?

Với hàn răng, bác sĩ sẽ nạo sạch vết sâu, để tránh sự phát triển của vi khuẩn rồi sử dụng các vật liệu trám để trám bít vào lỗ sâu.

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền? 2

Chữa răng sâu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào dịch vụ bạn áp dụng

Với bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật, sau đó dùng mão sứ chụp lên phần thân răng thật giúp bảo vệ răng thật, tránh sự phát triển của vi khuẩn có thể gây mất răng.

Nhổ răng sẽ được áp dụng khi phần sâu đã quá nặng, không thể bảo tồn răng thật được nữa.

Cách tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Nha khoa để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và kiểm tra tình trạng sâu của bạn hiện giờ như thế nào, đã bị viêm tủy răng hay mắc thêm các bệnh lý răng miệng nào khác chưa?

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền? 3

Hãy trực tiếp đến các Nha khoa để nhanh chóng kiểm tra và điều trị răng sâu nhanh chóng

Bạn đừng quá quan tâm đến việc chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền mà hãy chú ý đến sức khỏe răng miệng của bản thân mình. Việc phát hiện sớm và điều trị nhanh chóng sẽ giúp bạn giữ gìn và bảo vệ được một hàm răng khỏe mạnh, đều đẹp.

Bạn đang xem: Chua rang sau mat bao nhieu tien?