Lựa chọn thuốc tẩy trắng răng tại nhà – Hãy là người tiêu dùng thông minh

Lượt xem : 1012

Hiện nay, do nhu cầu làm trắng răng ngày càng nhiều nên trên thị trường xuất hiện không ít các loại thuốc tẩy trắng răng tại nhà với những quảng cáo rất “bắt tai”. Do đó, cần có sự lựa chọn thông minh giữa rất nhiều các loại thuốc tẩy trắng răng tại nhà để có được hàm răng trắng đẹp, an toàn.

Một lưu ý quan trọng khi bạn sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà là cần tìm hiểu kỹ càng, tốt nhất nên hỏi ý kiến của bác sĩ để có được kết quả tẩy trắng như ý, an toàn, không gây tác dụng phụ. Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ tư vấn nhiệt tình luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Lựa chọn và sử dụng thuốc tẩy trắng tại nhà như thế nào?

Trước hết, bạn nên tìm kiếm những sản phẩm được sản xuất dưới thương hiệu có uy tín. Một đặc điểm nữa về dòng sản phẩm nha khoa là chứng nhận từ ADA (Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ). Đối với thuốc tẩy trắng răng tại nhà được ADA chấp thuận cấp phép thì bạn có thể tin tưởng rằng đây chính là dòng sản phẩm an toàn cũng như đem lại hiệu quả cao nhất. Bạn có thể tìm được danh sách những sản phẩm này tại trang chủ của ADA. Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến thuộc về các hãng: Ultradent, Crest…

Lựa chọn thuốc tẩy trắng răng tại nhà - Hãy là người tiêu dùng thông minh 1Cần lựa chọn thuốc tẩy trắng răng tại nhà được ADA cấp phép

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

– Bắt đầu sử dụng thuốc tẩy trắng răng với nồng độ thấp nhất. Bộ sản phẩm làm trắng răng chứa từ 10% – 20% peroxide. Nếu đây là lần đầu tẩy trắng răng tại nhà của bạn thì tốt nhất hãy bắt đầu với mức độ thấp để xem răng miệng phản ứng thế nào với peroxide. Trong một số trường hợp, bạn phải làm quen dần hoặc có thể sử dụng đến cấp độ mạnh nhất.

–  Thực hiện theo hướng dẫn và chỉ định đi kèm. Tuân thủ theo hướng dẫn về thời gian tẩy trắng. Việc để các dải làm trắng, khay hoặc bọt trên răng lâu hơn so với đề nghị có thể gây tổn thương vĩnh viễn cho men răng và kích ứng môi, nướu răng.

– Bạn chỉ nên uống nước sau 3h sau khi dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Điều này không chỉ giúp ngăn ngừa các vết bẩn mới hình thành từ đồ uống có tính axit như soda, nước tăng lực mà còn giảm nguy cơ nhạy cảm khi làm trắng răng.

Đặc biệt, với phụ nữ có thai hay đang cho con bú, tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Nếu có nhu cầu làm trắng răng, cách tốt nhất bạn nên đến nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám cũng như tư vấn đưa ra phương pháp điều trị an toàn, tối ưu nhất.

Lựa chọn thuốc tẩy trắng răng tại nhà - Hãy là người tiêu dùng thông minh 2Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile là lựa chọn tối ưu giúp hàm răng trắng đẹp tự nhiên

Trên thực tế, các loại thuốc tẩy trắng răng tại nhà chỉ có tác dụng hỗ trợ và kéo dài thời gian trắng của răng. Nếu bạn mong muốn có một hàm răng trắng đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả ngoài mong đợi, cách tốt nhất bạn nên sử dụng phương pháp làm trắng bằng kỹ thuật nha khoa hiện đại. So với thuốc tẩy trắng răng tại nhà, phương pháp này tuyệt đối an toàn, cực kỳ hiệu quả, thời gian nhanh chóng, độ trắng răng duy trì dài lâu. 

Hiện nay, Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn áp dụng tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile, là phương pháp làm trắng răng dựa trên nguyên lý sử dụng bước ánh sáng xanh kích hoạt thuốc tẩy trắng phát huy hết tác dụng, thấm sâu vào bên trong răng, phá vỡ các liên kết màu gây răng ố vàng, giúp răng trắng sáng hiệu quả.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng Brite Smile với ưu điểm thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ ngơi, đảm bảo an toàn, không là ê nhức răng, đặc biệt còn có khả năng làm săn chắc và làm hồng nướu, kết quả tẩy trắng có thể duy trì trong thời gian dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bạn đang xem: Lua chon thuoc tay trang rang tai nha - Hay la nguoi tieu dung thong minh