Chỉnh răng vổ hết bao nhiêu tiền rẻ nhất hiện nay?

Lượt xem : 695

Chào bác sĩ KIM! Em muốn hỏi chỉnh răng vổ hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay ạ? Em bị vổ từ nhỏ, có lẽ là do di truyền vì mẹ em cũng bị vổ. Hiện giờ em sắp kết hôn nên muốn đi chỉnh nha cho răng đều đẹp. Mong bác sỹ trả lời giúp em ạ! ( Thúy Linh – Nam Định)

Trả lời :

Chào bạn Thúy Linh,

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ thắc mắc với chúng tôi. Với băn khoăn của bạn chỉnh răng vổ hết bao nhiêu tiền, trung tâm nha khoa KIM xin được trả lời chi tiết như sau:

Chỉnh răng vổ hết bao nhiêu tiền rẻ nhất hiện nay?

Chi phí chỉnh răng vổ thường phải dựa trên biện pháp được áp dụng để chữa trị . Mỗi giải pháp chỉnh nha vổ có giá khác nhau bởi vậy, muốn xác định được thì đầu tiên phải cần biết tình trạng răng vẩu chi tiết của bạn như thế nào , căn nguyên do đâu.

Chỉnh răng vổ hết bao nhiêu tiền rẻ nhất hiện nay?

Răng vẩu có thể do răng mọc chìa, cũng có thể do xương hàm phát triển quá mạnh tạo ra sự mất cân xứng giữa răng và xương . Răng vẩu cũng có thể do phần nướu phủ quá dài và dài làm cho nụ cười trở nên xấu xí hơn. Tình huống nghiêm trọng nhất là vẩu do tất cả Các nguyên do trên đây gộp lại.

► ► Nếu bạn vẩu do răng mọc chìa và xương hàm hoàn toàn bình thường thì nẹp răng vổ thường là phương pháp được chỉ định. Khi đấy, chỉnh răng vổ hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại mắc cài bạn lựa chọn để sử dụng chỉnh nha. Cụ thể bạn có thể tham khảo trong bảng giá dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

► ► Nếu bạn bị vẩu do xương phát triển quá mức thì cần phải triển khai giải phẫu hàm mặt mới chữa trị được hiệu quả . Khi đó, nha sỹ hàm mặt giỏi của trung tâm sẽ triển khai phẫu thuật chỉnh hình cho bạn. Khi đấy , chỉnh răng vổ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật sử dụng là gì, cụ thể bạn có thể xem ở bảng chi phí dưới đây:

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT HÀM

Chỉnh răng vổ hết bao nhiêu tiền rẻ nhất hiện nay? 1

► ► Nếu như tình huống phức tạp hơn, bạn bị vẩu do cả răng và xương thì cần kết hợp cả hai phương pháp trên mới chữa trị kết quả được.

Tuy vậy, theo bạn mô tả khi cười còn hở nhiều lợi thì vấn đề có thể còn nằm ở độ phủ của nướu trên thân răng. Nhiều khi là do xương hàm dày khiến cho nướu bị đẩy ra.

► ► Trong trường hợp răng vẩu do nhiều nguyên nhân gây nên thì giá thành chỉnh răng vẩu sẽ cao hơn. vì vậy bạn có thể Tham khảo giá thành cho từng phương pháp để ước lượng mức giá cả chỉnh nha vổ cụ thể phải cần chuẩn bị trước.

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn đã biết chỉnh răng vổ hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay, để được giải đáp thắc mắc bạn có thể liên hệ đến trung tâm theo số 19006899.

Bạn đang xem: Chinh rang vo het bao nhieu tien re nhat hien nay?