Chỉnh răng hô giá bao nhiêu với 4 phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

Lượt xem : 1291

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp điều trị, mức độ hô vẩu, dạng hô của bạn. Mỗi cơ sở nha khoa cũng có mức chi phí chỉnh răng hô khác nhau do sử dụng công nghệ, kỹ thuật và chất lượng điều trị khác nhau.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Sự phát triển của lĩnh vực nha khoa hiện đại ngày nay đã cho ra đời nhiều phương pháp điều trị cùng một vấn đề, giúp bệnh nhân có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu từng người.

– Bọc răng sứ:

Bọc răng sứ thường dùng khi bạn chỉ bị hô 2 răng cửa, bạn sẽ được mài cùi răng sau đó chụp răng vào cái răng đã được mài cùi. Chi phí chỉnh răng hô bằng Chụp răng sứ sẽ tiết kiệm hơn niềng răng. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu khi bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn là gì, cụ thể mời bạn tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

– Niềng răng chỉnh nha:

Đây là cách áp dụng lực kéo của Các khí cụ nha khoa như mắc cài, dây cung, khay niềng chỉnh răng để sắp xếp lại răng về vị trí mong muốn. Niềng chỉnh răng dùng cho đều có Những tình trạng hô do răng dù rằng nặng hay nhẹ.

Đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu khi niềng răng sẽ phụ thuộc vào loại mắc cài niềng răng bạn lựa chọn, chi phí có thể dao động từ 30 triệu đến trên 100 triệu đồng, cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng hô tại Nha khoa KIM bạn sẽ được thực hiện bằng công nghệ 3D bởi đội ngũ bác sỹ trên 12 năm kinh nghiệm. Công nghệ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

– Chỉnh hình khuôn răng đều đặn: đưa răng về đúng thế và phương đúng, khớp cắn hài hòa với nhau

– Kết quả chỉnh nha cao và dài lâu: được an toàn theo đúng lộ trình dự liệu trong phác đồ điều trị của bác sĩ nhờ hệ thống mắc cài linh động nhất giờ đây, không xảy ra không chính xác khác. kết quả được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

– Răng và xương không bị ảnh hưởng: thích nghi cực kỳ tốt với lực xiết răng và ổn định hoàn toàn sau khi kết thúc chữa trị.

– Phẫu thuật chỉnh hàm mặt:

Phẫu thuật chữa răng bị hô áp dụng khi nguyên do gây hô là do xương đưa ra quá mức, làm cho hai hàm trên dưới không cân đối và cân xứng với nhau.

Khi đấy, chỉnh răng hô giá bao nhiêu sẽ do giá phẫu thuật xương hàm quyết định. Chi phí phẫu thuật hàm hô thường dao động từ 60 – 70 triệu.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu với 4 phương pháp hiệu quả nhất hiện nay 2

Có nhiều cách chỉnh răng hô nhưng cần xác định bạn thuộc dạng hô nào?

Trong nhiều trường hợp, cần kết hợp các cách điều trị răng hô trên với nhau. Khi đó chỉnh răng hô giá bao nhiêu sẽ bằng tổng chi phí của các phương pháp. Nếu bạn còn đang băn khoăn răng bị hô phải làm sao thì hãy gọi về Nha khoa KIM để được giải đáp nhanh nhất.

Bạn đang xem: Chinh rang ho gia bao nhieu voi 4 phuong phap hieu qua nhat hien nay