Chỉnh răng hô – Biện pháp giúp răng hết hô và thẩm mỹ hiệu quả

Lượt xem : 507

Chỉnh răng hô là giải pháp giúp khắc phục tình trạng hô vẩu gây mất thẩm mỹ cho hàm răng. Với sự tiến bộ của nha khoa hiện đại, chỉnh răng hô được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, đem lại thẩm mỹ hoàn hảo cho hàm răng.

1. Chỉnh răng hô và các trường hợp cần chữa răng hô

Chỉnh răng hô là kỹ thuật nha khoa giúp cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng không còn tình trạng chìa hô ra phía ngoài miệng. Sau khi chỉnh răng hô, khớp cắn được điều chỉnh cân đối, tương quan hai hàm hài hoà, giúp cải thiện việc ăn nhai và thẩm mỹ cho hàm răng, khuôn mặt.

Chỉnh răng hô - Biện pháp giúp răng hết hô và thẩm mỹ hiệu quả 3Bằng kỹ thuật nha khoa sẽ giúp chỉnh răng hô hiệu quả và an toàn

Chỉnh răng hô có thể áp dụng chữa răng hô vẩu do nhiều nguyên nhân khác nhau:

– Chỉnh răng hô do răng mọc lộn xộn, chìa hô ra phía ngoài miệng

– Chữa răng hô đối với trường hợp răng hô do xương hàm trên phát triển quá mức, đưa ra phía ngoài miệng, ảnh hưởng tới ăn nhai và thẩm mỹ.

– Chỉnh răng hô cho trường hợp hô do cả răng và hàm.

2. Các phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả

Ở mỗi người, nguyên nhân răng bị hô và mức độ hô khác nhau. Vì vậy, để có thể chỉnh răng hô hiệu quả và an toàn, bạn cần phải thăm khám, chụp X-quang răng miệng cụ thể để bác sỹ chỉ định phương pháp chữa răng hô phù hợp.

Chỉnh răng hô - Biện pháp giúp răng hết hô và thẩm mỹ hiệu quả 1Răng mọc lệch lạc, chìa hô ra ngoài miệng được khắc phục nhờ niềng răng

– Trường hợp chỉnh răng răng hô do răng

Niềng răng là giải pháp giúp chữa răng hô hiệu quả triệt để và đem lại hàm răng thẩm mỹ. Khí cụ niềng răng sẽ nắn chỉnh các răng mọc lệch lạc không còn chìa hô về đúng vị trí vuông góc với xương hàm. Hàm răng không chỉ hết hô và đều đẹp thẩm mỹ hơn.

Chỉnh răng hô bằng niềng răng mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên, thời gian niềng răng sẽ mất khoảng 1-2 năm.

– Trường hợp chỉnh răng hô do xương hàm

Răng hô do xương hàm trên phát triển quá mức, gây chìa hô ra ngoài, với trường hợp này, phẫu thuật chỉnh hàm hô là giải pháp giúp mang lại hiệu quả và chữa trị triệt để hết hô. Bác sỹ sẽ tiến hành cắt bớt xương hàm trên, đẩy lui hàm vào trong để hết hô vẩu.

Chỉnh răng hô - Biện pháp giúp răng hết hô và thẩm mỹ hiệu quả 2Phẫu thuật chỉnh hàm hô giúp khắc phuc hết hô và cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt

Sau khi phẫu thuật chỉnh răng hô do xương hàm, răng sẽ hết hô, hai hàm cân đối và đem lại thẩm mỹ hơn cho khuôn mặt. Tuy nhiên, phẫu thuật chỉnh hàm hô la kỹ thuật khó, nên bạn cần cân nhắc tìm tới cơ sở nha khoa uy tín, có bác sỹ giỏi và đầy đủ máy móc để thực hiện.

– Với một số trường hợp chỉnh răng hô phức tạp do cả răng và xương hàm, khi đó sẽ cần phải kết hợp giữa phẫu thuật và niềng răng để điều trị răng hô hiệu quả và triệt để.

Chỉnh răng hô như thế nào mang lại hiệu quả cần phải thăm khám răng miệng cụ thể. Nha khoa KIM là địa chỉ chỉnh răng hô tại Hà Nội uy tín với đội ngũ bác sỹ giỏi, kinh nghiệm dày dặn của cùng với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại chắc chắn sẽ giúp chỉnh răng hô hiệu quả và đảm bảo an toàn cho bạn.

Bạn đang xem: Chinh rang ho - Bien phap giup rang het ho va tham my hieu qua