Niềng răng invisalign– Công nghệ niềng răng vô hình Hiện Đại & Hiệu Quả

Lượt xem : 5876

Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng chỉnh nha mới giúp mang lại hàm răng đều đẹp mà tính thẩm mỹ rất cao. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn công nghệ niềng răng invisalign là gì nhé.

1. Chỉnh nha niềng răng invisalign là gì?  

Niềng răng invisalign và Clear Align là phương pháp nắn chỉnh răng bằng cách sử dụng các khay niềng trong suốt để dịch chuyển các răng về đúng vị trí, cho hàm răng đều đẹp thẩm mỹ. Đây là phương pháp niềng răng chỉnh nha công nghệ mới, tính thẩm mỹ cao nên được rất nhiều người ưa thích, lựa chọn.

Chỉnh nha không mắc cài invisalign – Công nghệ niềng răng vô hình mới 1Chỉnh nha không mắc cài invisalign – Công nghệ niềng răng vô hình mới

Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ lập kế hoạch điều trị, phối hợp cùng với kỹ thuật viên của công ty khay niềng invisalign tại Mỹ để thiết kế, chế tạo bộ khay niềng răng theo tình trạng răng miệng từng người. Khác với niềng răng Clear Align, các khay niềng trong suốt được thiết kế, chế tạo thủ công, thì khay niềng chỉnh nha Invisalign được thiết kế và chế tạo hoàn toàn trên máy móc hiện đại, độ chính xác rất cao.

Khay niềng chỉnh nha được làm bằng nhựa nha khoa đặc biệt, trong suốt, có các điểm tạo lực giúp nắn chỉnh các răng giống như chỉnh nha mắc cài. Mỗi một bộ khay niềng sẽ mang trên răng để dịch chuyển răng khoảng 2 tuần, theo kế hoạch điều trị. Quá trình điều trị chỉnh nha không mắc cài invisalign sẽ sử dụng khoảng 18-35 khay niềng, tuỳ vào tình trạng răng miệng của từng người.

2. Ưu điểm khi niềng răng invisalign

– Niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha không mắc cài đang được cho là phương pháp đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các phương pháp . Không chỉ giúp nắn chỉnh các răng về đúng vị trí, cho hàm răng đều đẹp mà khay niềng invisalign trong suốt, ôm khít lấy răng, vừa vặn, không bị lộ xấu như niềng răng mắc cài, người đối diện khó mà phát hiện bạn đang chỉnh nha.

Chỉnh nha không mắc cài invisalign – Công nghệ niềng răng vô hình mới 2Bộ khay niềng invisalign được thiết kế chế tạo trên máy móc, công nghệ hiện đại

– Niềng răng invisalign được áp dụng chỉnh nha cho nhiều trường hợp răng mọc sai lệch khác nhau. Hiệu quả chỉnh nha không mắc cài invisalign không thua kém gì các phương pháp chỉnh nha khác.

– Khay niềng có thể tháo lắp nên rất thuận tiện khi ăn nhai và vệ sinh răng miệng. Bạn có thể thoải mái thưởng thức nhiều món ăn mà không phải lo lắng kiêng khem nhiều.

3. Niềng răng invisalign Hà Nội hay HCM, địa chỉ nào tốt?

So với các phương pháp khác, niềng răng invisalign được xem là phương pháp chỉnh nha công nghệ mới, tính chính xác rất cao. Điểm đặc biệt hơn, đó là các khay niềng invisalign được thiết kế chế tạo bởi công ty khay niềng invisalign của Mỹ.

Chính vì vậy, việc tìm chọn nơi niềng răng invisalign ở đâu tốt, uy tín là điều rất quan trọng. Một nha khoa uy tín, có bác sỹ giỏi sẽ giúp bạn chỉnh nha hiệu quả, an toàn và đảm bảo cung cấp sản phẩm khay niềng chính hãng, xứng đáng với chi phí bạn chi trả.

Chỉnh nha không mắc cài invisalign – Công nghệ niềng răng vô hình mới 3Chỉnh nha invisalign uy tín, hiệu quả tại Nha khoa KIM

Nha khoa Kim là trung tâm nha khoa lớn, uy tín mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn. Không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, mà đội ngũ bác sỹ chỉnh nha của Kim đều có khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt, giúp trao đổi thông tin dễ dàng với kỹ thuật viên của Mỹ trong suốt quá trình điều trị. Hệ thống thiết bị hiện đại, giúp việc thăm khám chính xác, lập kế hoạch va điều trị hiệu quả.

Mọi băn khoăn cần giải đáp chi tiết hơn về phương pháp niềng răng invisalign, bạn hãy liên hệ tới nha khoa thăm khám và nhận sự tư vấn từ các bác sỹ giỏi nhé.

Xem thêm: Niềng răng invisalign giá bao nhiêu – Bảng giá ưu đãi của Nha Khoa Kim

Bạn đang xem: Nieng rang invisalign– Cong nghe nieng rang vo hinh Hien Dai & Hieu Qua