Chỉnh nha không cần nhổ răng với khay Invisalign thẩm mỹ

Lượt xem : 691

Chỉnh nha không cần nhổ răng là điều mà mọi bệnh nhân và cả bac sỹ nha khoa đều mong muốn. Kỹ thuật niềng chỉnh răng truyền thống, khi sắp xếp các răng mọc chen chúc, hô móm hoặc khấp khểnh thường nha sỹ sẽ chỉ đỉnh nhổ 2 hoặc 4 răng để tạo khoảng trống, sau đó kéo các răng còn lại vào khoảng trống đã nhổ.

Chỉnh nha không cần nhổ răng với khay Invisalign thẩm mỹ

Nhưng hiện nay với giải pháp hiện đại thì chỉnh nha răng không cần nhổ răng mà niềng chỉnh răng sử dụng khay trong suốt là invisalign.

Chỉnh nha không cần nhổ răng với khay Invisalign

Với kỹ thuật này, không ai biết bạn đã và đang niềng năng, hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp trong suốt thời gian mang và bạn sẽ cảm giác răng mình đã và đang đẹp lên từng ngày. Nếu Niềng răng chỉnh nha dùng dây cung mắc cài để kéo răng vào thì invisalign vận dụng Các khay trong suốt để định hình và duy chuyển răng từ từ. Vì vậy nên không tác động tới thẩm mỹ, chỉnh nha không cần mắc cài tiện dụng đến nỗi bạn cũng quên mất mình đã và đang Niềng răng chỉnh nha , tự tin giao tiếp, phát âm Bình thường, ăn uống dễ chịu với Những món mình ham chuộng , vệ sinh dễ dàng …

Chỉnh nha không cần nhổ răng với khay Invisalign thẩm mỹ 2

Chỉnh nha Invisalign rất phù hợp với những người cần giao tiếp nhiều và đặc biệt với những ai ở xa. Bác sỹ chỉnh nha răng sẽ cung cấp cho bạn nhiều khay, cách 2 tuần bạn sẽ hoàn toàn có thể tự thay khay mới và răng bạn sẽ được dịch chuyển dần dần từng milimét một từ tuần này sang tuần kia, cho đến khi đạt tới hiệu quả như đã dự định. Nhìn chung , bạn không cần thiết phải gặp nha sỹ nhiều hoàn toàn có thể từ 3-4 tháng một lần, còn khi khi bạn đeo mắc cài thì 3-4 tuần phải tái khám. Thời gian thực thi thì cũng tương tự như thời gian đeo mắc cài.

Hãy đến gặp chuyên gia nha khoa chỉnh răng để được khám và giải đáp trước khi quyết định niềng. Chỉ có bác sĩ nha khoa được chứng nhận là đã được huấn luyện mới hoàn toàn có thể sử dùng Invisalign để giúp đỡ chữa trị. Bác sĩ nha khoa đó sẽ quyết định Invisalign có phù hợp với bạn hay không.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh nha Invisalign cũng như giá các hình thức niềng răng khác trong bảng dưới đây:

Chỉnh nha không cần nhổ răng với khay Invisalign thẩm mỹ 1

Bạn đang xem: Chinh nha khong can nho rang voi khay Invisalign tham my