Chỉnh nha invisalign – Phương pháp chỉnh nha số 1 trên thế giới

Lượt xem : 601

Chỉnh nha invisalign là phương pháp chỉnh nha mới. Phương pháp này đạt hiệu quả thẩm mỹ cao ngay cả khi đang chỉnh nha niềng răng. Bài viết cung cấp những thông tin cơ bản nhất về phương pháp này.

Chỉnh nha invisalign là gì?

Chỉnh nha Invisalign cũng là một trong những hình thức chỉnh nha giúp định hình răng cho đều và đẹp hơn. Nếu như niềng răng sử dụng các dây cung và mắc cài để “kéo” răng vào vị trí thẩm mỹ hơn thì Invisalign sử dụng các khay trong suốt để thay đổi răng từ từ. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.

Chỉnh nha invisalign - P/Pháp chỉnh nha hàng đầu trên thế giới 1

Răng được nắn chỉnh bằng khay niềng trong suốt

Chỉnh nha không mắc cài invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình lại các răng, vì thế không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Chính vì thế, bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp, ăn uống bình thường trong suốt quá trình chỉnh nha.

Chỉnh nha invisalign có ưu điểm vượt trội

Khay niềng invisalign trong suốt nên người ngoài khó có thể nhận thấy bạn đang niềng răng. Các khay Invisalign đem đến cảm giác thoải mái tiện dụng đến nỗi đôi khi chính bạn cũng không để ý mình đang chỉnh nha.

Chắc bạn cũng thấy những người đeo niềng răng phải kiêng một số đồ ăn cứng và dẻo như bỏng ngô, kẹo dẻo… lại rất khó vệ sinh răng miệng trong quá trình niềng răng. Với chỉnh nha không mắc cài Invisalign, bạn có thể ăn ướng khá thoải mái. Các khay Invisalign có thể tháo rời khi ăn, vì thế không bị vụn thức ăn bám vào. Sau khi ăn, bạn có thể đánh răng, dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng thật sạch trước khi tiếp tục đeo Invisalign. Hoàn toàn đơn giản và tiện lợi.

Chỉnh nha invisalign - P/Pháp chỉnh nha hàng đầu trên thế giới 2

Khay niềng khó có thể nhận thấy khi đeo

Bên cạnh đó, chỉnh nha invisalign phù hợp với các bạn ít có thời gian đến các phòng khám để kiểm tra răng. Sau khi xem trước các giai đoạn di chuyển của răng trên phần mềm chuyên dụng, bạn có thể tự biết được quá trình chỉnh nha của mình và chỉ cần đến phòng khám kiểm tra lại sau mỗi 4 – 6 tuần.

Phương pháp chỉnh nha không mắc cài cũng thích hợp với mọi lứa tuổi. Cả người trưởng thành và người ở tuổi vị thành niên đều có thể được điều trị với Invisalign.

Giá chỉnh nha invisalign

Giá chỉnh nha invisalign hà nội có mức giá khá cao so với các loại niềng răng chỉnh nha khác do chế tạo khay niềng khá phức tạp. Với công nghệ hiện tại khay niềng invisalign đều do cơ sở invisalign chuyên dụng làm ra theo số liệu các cơ sở nha khoa từ khắp nơi gửi tới. Do đó giá chính nha không mắc cài invisalign tính theo $ và biến động theo tỷ giá tiền tệ.

Chỉnh nha invisalign - P/Pháp chỉnh nha hàng đầu trên thế giới 3

Khay niềng invisalign được làm với công nghệ tiên tiến tại cơ sở chuyên biệt

Giá chỉnh nha Invisalign lại không có mức cố định bởi phương pháp này có những biến động nhất định và chủ yếu do mức độ của răng quy định. Răng càng khấp khểnh nặng và phức tạp thì giá chỉnh nha Invisalign càng cao.

Bạn có thể thấy chỉnh nha invisalign  tuy giá thành hơi cao nhưng hiệu quả và có thẩm mỹ vượt trội hơn các phương pháp chỉnh nha khác. Nếu bạn cũng đang muốn chỉnh nha bằng phương pháp này, bạn có thể đến cơ sở nha khoa có hỗ trợ để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: http://tuvanranghammat.net/

Bạn đang xem: Chinh nha invisalign - Phuong phap chinh nha so 1 tren the gioi