Chi phí trám răng cửa bao nhiêu tiền là rẻ và tốt nhất

Lượt xem : 4210

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có chiếc răng cửa bị sâu khá nặng và hình thành lỗ sâu và còn bị mẻ một ít nữa. Em muốn đi trám lại những không biết chi phí trám răng cửa bao nhiêu tiền là hợp lý? Bác sỹ tư vấn giúp em để em chuẩn bị cho tốt ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Trương Tuệ Lâm – Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuệ Lâm đã tin tưởng và chia sẽ băn khoăn với chúng tôi.Về thắc mắc: “Trám răng cửa bao nhiêu tiền?” của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng cửa bị mẻ bị sâu thì trám răng là một giải pháp giúp bạn hạn chế được tình trạng sâu răng cũng như tái tạo lại hình dáng  ban đầu cho răng, đảm bảo chức năng ăn nhài và thẩm mỹ.

Về câu hỏi trám răng cửa bao nhiêu tiền của bạn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn xin đưa ra các mức giá cụ thể để bạn tham khảo qua bảng giá dưới đây:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trám răng cửa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trên thực tế thì giữa các trung tâm nha khoa không có sự chênh lệch quá nhiều về mức giá trám răng. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trám răng còn phụ thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của răng, số lượng cần trám và chất liệu dùng để trám. Thông thường một ca trám răng dao động khoảng từ 150.000-400.000 đồng. Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chi phí trám răng cửa bao nhiêu tiền là hợp lý?- Bảng giá chuẩn nhất 1

Trám răng cửa giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất liệu trám 

Giá trám răng cửa bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào chất liệu trám mà bạn lựa chọn. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, với công nghệ trám răng thẩm mỹ bằng Composite sẽ giúp bạn có những chiếc răng sau khi trám giống màu với những chiếc răng thật khiến người đối diện không thể phát hiện ra được. Bên cạnh đó, chất liệu trám răng cửa đảm bảo cho các kẽ hở giữa các răng được lấp đầy mà vẫn rất tự nhiên, không lộ, ăn nhai bình thường và khôn g sợ bong tróc, không làm ảnh hưởng đến men răng và an toàn tuyệt đối với sức khỏe răng miệng của bạn.

Nếu còn thắc mắc nào về chi phí trám răng cửa bao nhiêu tiền thì bạn có thể đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Chi phi tram rang cua bao nhieu tien la re va tot nhat