Tẩy trắng răng bằng đèn plasma bao nhiêu tiền tại nha khoa Kim ?

Lượt xem : 469

Chào bác sĩ nha khoa Kim! Hiện tại hàm răng tôi đang bị xỉn màu điều đó khiến tôi ngại giao tiếp với người xung quanh.Tôi nghe nói công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn plasma mang lại hiệu quả rất cao nhưng chưa biết giá cụ thể. Liệu rằng chi phí như thế nào là hợp lý nhất. tôi muốn khảo sát giá trên thị trường trước khi tiến hành. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma không. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều ( Kim Liên – Long An).

Chào Kim liên !

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về nha khoa Kim chúng tôi. Với vấn đề tẩy trắng răng bằng đèn plasma bao nhiêu tiền? của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma bao nhiêu tiền?

Có thể nói tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được xem là phương pháp thẩm mỹ nha khoa, loại bỏ vết ố vàng, xỉn màu răng cho hiệu quả cao hiện nay, đông đảo khách hàng đã sử dụng và có những phản hồi tích cực. Vậy chi phí cho 1 ca tẩy trắng răng bằng đèn plasma bao nhiêu tiền?

tay-trang-rang-bang-den-plasma-bao-nhieu-tien

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma bao nhiêu tiền?

Tại nha khoa Kim giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma có mức khá hợp lý và được công khai chi tiết rõ nhằm giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính trước khi điều trị. Và quan trọng hơn khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây có thể hoàn toàn an tâm vì không phải lo lắng vấn đề phát sinh chi phí phụ. Đây là giải pháp giải quyết nỗi băn khoăn Làm sao để răng không bị vàng ?

Bảng giá tham khảo dịch vụ tẩy trắng răng

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Như vậy chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma bao nhiêu tiền? cũng như cung cấp thông tin về quy trình điều trị thẩm mỹ nha khoa tại nha khoa Kim, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn được nữa. Chúc bạn luôn hạnh phúc và nhiều niềm vui.

Bạn đang xem: Tay trang rang bang den plasma bao nhieu tien tai nha khoa Kim ?