Chi phí niềng răng khểnh giá bao nhiêu, có đắt không?

Lượt xem : 3656
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ, giá niềng răng khểnh có đắt không ạ? Hàm răng của em có hai răng khểnh mọc lệch ra khá nhiều. Em đang muốn đi niềng răng mà không biết chi phí niềng răng khểnh giá bao nhiêu, có đắt không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Tuấn Hùng – Thanh Hoá).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuấn Hùng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng khểnh giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng khểnh là giải pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao đối với trường hợp răng nanh mọc lệch lạc, giúp hàm răng đều đẹp, ngay ngắn và thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, chi phí niềng răng khểnh thường khá cao nên không ít người băn khoăn liệu giá niềng răng khểnh có đắt không.

Chi phí niềng răng khểnh giá bao nhiêu, có đắt không? 1 Khá nhiều người quan tâm về chi phí niềng răng khểnh điều trị

Hiện nay, để niềng răng khểnh sẽ có hai phương pháp là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Niềng răng mắc cài sẽ gắn trực tiếp khí cụ niềng răng là mắc cài và dây cung cố định lên răng để tạo lực kéo giúp dịch chuyển răng khểnh về đúng vị trí ngay ngắn.

Còn với phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ khá cao. Người bệnh sẽ đeo các khay niềng để nắn chỉnh răng, các điểm tạo lực trên khay niềng sẽ đưa đẩy răng dịch chuyển dần dần.

Bạn cũng nên biết >> Niềng răng khểnh bao lâu

Giá niềng răng khểnh ở mỗi phương pháp sẽ khác nhau, tuỳ vào loại khí cụ niềng răng. Do đó, để nắm rõ hơn về chi phí niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ sau.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng khểnh là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề giỏi, cơ sở nha khoa có máy móc tốt. Vì vậy, ngoài vấn đề về chi phí niềng răng khểnh giá bao nhiêu, bạn cần quan tâm lựa chọn địa chỉ chỉnh nha uy tín để tới thực hiện.

Chi phí niềng răng khểnh giá bao nhiêu, có đắt không? 2Chi phí niềng răng khểnh giá bao nhiêu, có đắt không? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Một địa chỉ nha khoa tốt sẽ có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo việc điều trị hiệu quả, an toàn. Khi niềng răng ở nha khoa tốt, bạn cũng sẽ được cung cấp loại khí cụ niềng răng chất lượng, giúp đạt được kết quả cao và rút ngắn thời gian chỉnh nha.

Hy vọng, với thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về niềng răng khểnh bao nhiêu tiền. Bạn nên tới trực tiếp nha khoa thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sỹ để có phương pháp điều trị phù hợp và nắm rõ mức chi phí nhé.

Bạn đang xem: Chi phi nieng rang khenh gia bao nhieu, co dat khong?