Chi phí mài răng hô bao nhiêu tiền hợp lý và hiệu quả?

Lượt xem : 692
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi chi phí mài răng hô bao nhiêu tiền? Tôi có hai răng cửa khá hô nên muốn chỉnh sửa cho bớt hô, trông đẹp hơn. Tôi nghe nói có thể mài răng hô để khắc phục nhưng tôi chưa rõ chi phí mài răng hô như thế nào, liệu có chữa hô hiệu quả không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Kiều Mỹ – Hưng Yên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Kiều Mỹ đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Chi phí mài răng hô của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí mài răng hô hết bao nhiêu tiền?

Mài răng hô là một trong những phương pháp chỉnh sửa về phương thế của răng, giúp giảm tỉ lệ chìa hô ra phía ngoài miệng của răng. Ngoài phương pháp, hiệu quả thì chi phí mài răng hô bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Chi phí mài răng hô bao nhiêu tiền hợp lý và hiệu quả? 3 Băn khoăn về chi phí mài răng hô bao nhiêu tiền

Trên thực tế, chi phí mài răng hô sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng của từng người, mức độ hô vẩu cần chỉnh sửa bằng mài răng như thế nào. Và thông thường, sau khi mài răng hô, răng thật sẽ được bọc răng sứ để phục hình thẩm mỹ cho răng.

Tìm hiểu >> Mài răng đau không

Do đó, chi phí mài răng hô hết bao nhiêu tiền cần phải qua thăm khám mới có thể biết chính xác được. Trường hợp nếu răng hô nhẹ, tỉ lệ mài răng ít, khi đó mức giá mài răng hô không quá cao nên bạn không phải quá lo lắng.

Chi phí mài răng hô bao nhiêu tiền hợp lý và hiệu quả? 1Chi phí mài răng hô bao nhiêu tiền hợp lý và hiệu quả? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi mài răng hô bọc sứ tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Mài răng hô sẽ thực hiện loại bỏ bớt một phần men răng bên ngoài để chỉnh sửa về phương, thế của răng. Vì vậy, mài răng hô được áp dụng với những trường hợp răng hô do răng, mức độ răng hô vẩu nhẹ để tránh xâm lấn răng quá nhiều.

Sau khi mài răng chỉnh sửa răng hô, lại bỏ bớt phần men răng bên ngoài nên răng thật thường thô nhám, hình thể răng không còn đẹp như ban đầu. Chính vì vậy việc sử dụng mão răng sứ để chụp ra bên ngoài răng thật vừa giúp phục hình thẩm mỹ cho răng vừa giúp bảo vệ răng.

Chi phí mài răng hô bao nhiêu tiền hợp lý và hiệu quả? 4Chi phí mài răng hô phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và loại răng sứ sử dụng

Do đó, chi phí mài răng hô hết bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại răng sứ sử dụng để phục hình cho răng. Chi phí mài răng hô bọc răng sứ sẽ khoảng từ 1.000.000-1.500.000đ trở lên. Có loại răng sứ chất lượng tốt, bền chắc, thẩm mỹ cao giá có thể dao động từ 6-8 triệu đồng/răng.

Mài răng hô là một kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác cao và tay nghề khéo léo từ bác sỹ. Vì vậy, để có được kết quả thẩm mỹ tốt và mức chi phí mài răng hô hợp lý, bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Chi phi mai rang ho bao nhieu tien hop ly va hieu qua?