Cấy răng implant giá bao nhiêu nếu chỉ cấy một răng?

Lượt xem : 533

Mất một răng là tình trạng răng bị mất ở một vị trí riêng lẻ trong hàm, răng mất này cần được thay thế để không ảnh hưởng đến xương hàm cũng như các răng khác. Vậy cấy răng Implant giá bao nhiêu trong trường hợp bị mất một răng? Để đảm bảo răng phục hồi hoàn chỉnh với giá cả phải chăng nhất.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất một răng

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng răng bị mất sớm và cần thực hiện cấy răng Implant giá bao nhiêu để phục hồi răng đã mất, nhưng có một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng răng mất một chiếc.

-Do quá trình vệ sinh răng miệng không sạch sẽ dẫn đến tình trạng cao răng tích tụ nhiều gây nên cấc bệnh về nướu, răng bị tụt khỏi hàm, trường hợp nặng nhất khiến cho răng bị rụng.Cấy răng implant giá bao nhiêu trong trường hợp cấy một răng

Cấy răng Implant giá bao nhiêu trong trường hợp cấy một răng

– Do tuổi tác giảm tiết nước bọt, miêng bị khô, uống nhiều thuốc, không có nước bọt để loại bỏ mảng bám trên răng.

-Chịu tác động từ ngoại lực bên ngoài cũng là một nguyên nhân khá phổ biến trong trường hợp mất một răng

-Ăn những đồ ăn có hại cho răng như ăn quá nhiều đồ ngọt, các loại nước có ga, cà phê và hút thuốc cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này.

Cấy răng Implant giá bao nhiêu cho trường hợp cấy một răng

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 

 

Cấy ghép răng Implant

 Đơn vị

Giá

Mis (Đức) – M4 1 Răng 12.000.000
Mis ( Đức) –C1 1 Răng 15.000.000
Nobel Biocare ( Hoa Kỳ) 1 Răng 18.000.000
Nobel Biocare ( Hoa Kỳ) – Active 1 Răng 22.000.000
Straumann( Thụy Sỹ) 1 Răng 18.000.000
Straumann( Thụy Sỹ) – SL Active 1 Răng 22.000.000
Dentium made in USA 1 Răng 14.000.000
Dentium made in Korea 1 Răng 12.000.000
Tekka – Kontact 1 Răng 15.000.000
Neo Biotech 1 Răng 12.500.000

Tại phòng khám của nha khoa Kim luôn có những chương trình khuyên mãi giảm giá dành để bệnh nhân có thể trồng răng tốt nhất với giá cả rẻ nhất.

Hiện nay nha khoa Kim đang có chương tình giảm giá từ 10-30% cho những khách hàng có nhu cầu cấy răng Implant giá bao nhiêu áp dụng trên tất cả các mẫu trụ cắm Implant để khách hàng có nhưng lựa chọn tốt nhất.

Giá trồng răng implant phục thuộc vào cách lựa chọn của bệnh nhân, tùy vào điều kiện kinh tế bệnh nhân có thể quyết dinh nên cấy răng giá bao nhiêu cho phù hợp. Dù trong bất kỳ trường hợp cấy ghép nào bệnh nhân cũng được tiến hàng với công nghệ hiện đại nất và giảm cảm giác đau đớn khi thực hiện trồng răng phục hình.

Điều kiện khi thực hiện cấy răng Implant giá bao nhiêu cho trường hợp mất một răng.

Để đảm bảo việc cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu diễn ra an toàn thì bên cạnh việc chọn được trụ cắm với mức giá phù hợp bệnh nhân trước khi thực hiện cắm răng cần đảm bảo những yếu tố sau đây

-Ví trí thực hiện cắm Implant thay thế cần đủ xương hàm để có thể hiến hành phẫu thuật và đặt trụ Implant thay thế chân răng đã mất.

-Với trường hợp răng nanh, răng cối, răng cửa cần thực hiện sau 3 tháng khi răng đã bị mất, không nên thực hiện cấy ghép luôn.

– Khi thực hiện sức khỏe cần ổn định không mắc các bệnh như tim mạch, tiểu đường điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình thực hiện phẫu thuật cấy răng.

-Không thực hiện cấy ghép trong trường hợp phát sinh các vấn đề về răng miệng như bị viêm nướu, hàm bị tổn thương.

-Cần thăm khám bác sĩ và nhận lời tư vấn trước khi thực hiện cấy ghép răng Implant để đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất.

Bạn đang xem: Cáy rang implant giá bao nhieu neu chi cay mot rang?