Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô hiệu quả và an toàn

Lượt xem : 717

Cắt xương hàm chữa hô hiện là phương pháp tối ưu giúp bạn khắc phục khuyết điểm hô hàm. Phương pháp này có thể giúp cải thiện khớp cắn và đem lại gương mặt cân đối cho bạn. Vậy phẫu thuật cắt xương hàm hô như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Khi nghĩ đến chỉnh hô hàm, người ta thường nghĩ ngay đến biện pháp niềng răng, nhưng niềng răng chỉ khắc phục được tình trạng hô do răng, còn nguyên nhân do hàm hô thì không thể điều trị dứt được. Cắt xương hàm chữa hô là biện pháp phẫu thuật hàm điều chỉnh hai hàm cho khớp cắn chuẩn và hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Cắt xương hàm chữa hô để làm gì?

Niềng răng không ảnh hưởng đến các mô mềm, không sợ đau nhưng yếu điểm của nó là thời gian dài lại chỉ cho kết quả như ý nếu hô do răng.

Phẫu thuât cắt xương hàm chữa hô là phương pháp thực hiện bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế tối đa thương tổn, hoàn toàn không gây nguy hiểm.

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô HIỆU QUẢ và AN TOÀN 1

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hàm về cho khuôn mặt cân đối

Trong các trường hợp hô do hàm trên hoặc dưới, cắt xương hàm hô là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay được đánh giá cao về tính hiệu quả là giải pháp giúp chấm dứt tình trạng hô trả lại cho khuôn mặt nét đẹp cân đối tự nhiên.

Cắt xương hàm chữa hô an toàn vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu. Qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, hạn chế tối đa chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương mô lân cận và các dây thần kinh đem lại cho bạn kết quả hoàn hảo cùng sự an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô hoàn toàn không gây nguy hiểm nếu bạn lựa chọn phẫu thuật tại trung tâm nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, và có hệ thống máy móc hiện đại phù hợp. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và không còn lo lắng về việc cắt xương hàm chỉnh hô có nguy hiểm không.

Cắt xương hàm chữa hô được tiến hành như thế nào?

Hô hàm có 2 kiểu là hô hàm trên và hô hàm dưới. Tùy thuộc vào từng kiểu hô mà bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật phù hợp, cụ thể như sau:

_Nhổ răng số 4 tùy tình trạng hô hàm trên hay cả hai hàm. Sau đó tiến hành cắt xương qua khe hở vừa tạo ra để điều chỉnh hàm cho gương mặt trở nên cân đối.

 Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô HIỆU QUẢ và AN TOÀN 2

Cắt xương hàm chữa hô theo đường Lefort 1

_Sử dụng kỹ thuật cắt xương hàm hô qua đường lefort 1 và tiến hành cắt xương, chỉnh hàm vè vị trí cân đối với hàm còn lại.

Chữa hàm hô đồng thời sai lệch răng sẽ tiến hành chỉnh nha trước sau đó tiến hành cắt xương hàm chữa hô.

Ưu điểm của cắt xương hàm chữa hô

Cắt xương hàm chữa hô tuy tác động trực tiếp đến xương hàm mặt nhưng lại cho hiệu quả nhanh và duy trì hiệu quả thẩm mỹ trọn đời.

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô giải quyết được những vấn đề mà niềng răng không thể làm được.

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô HIỆU QUẢ và AN TOÀN 3

Phẫu thuật  chữa hô cho khuôn mặt cân đối, hài hòa

Cho kết quả thẩm mỹ toàn diện bởi sau phẫu thuật không chỉ khuôn miệng hết hô mà khuôn mặt cũng trở nên hài hòa, cân đối hơn.

Nếu bạn cũng là một ứng viên cho cắt xương hàm chữa hô, bạn nên đến các bệnh viện nha khoa uy tín để được tư vấn và thăm khám cụ thể để đưa ra phương pháp điều trị hô hiệu quả nhất.

Nguồn: http://tuvanranghammat.net/

Bạn đang xem: Phau thuat cat xuong ham chua ho hieu qua va an toan