Cắt xương hàm chữa hô hiệu quả chỉ trong 1 lần thực hiện

Lượt xem : 513

Cắt xương hàm chữa hô là biện pháp giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng hô vẩu hiệu quả giúp đem lại sự hài hoà cho hàm răng, khuôn mặt. Dưới đây là các thông tin cơ bản về phương pháp cắt xương hàm chữa hô bạn nên biết.

1. Cắt xương hàm chữa hô là gì?

Cắt xương hàm chữa hô là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào xương hàm để làm giảm bớt tỉ lệ xương hàm chìa hô ra phía ngoài, điều chỉnh tương quan hai hàm hài hoà, cân đối khớp cắn, giúp hết hô và đem lại thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Cắt xương hàm chữa hô hiệu quả chỉ trong 1 lần thực hiện 2Cắt xương hàm chữa hô giúp hết hô trong 1 lần thực hiện

Cắt xương hàm chữa hô áp dụng đối với những trường hợp hô vẩu do xương hàm. Đây là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có tay nghề rất giỏi và cơ sở nha khoa thực hiện cắt xương hàm chỉnh hô phải có đầy đủ máy móc, thiết bị để đáp ứng thực hiện phẫu thuật hiệu quả và an toàn.

2. Ưu điểm của phương pháp cắt xương hàm chữa hô

– Hiệu quả triệt để

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô sẽ tác động chỉnh sửa trực tiếp vào xương hàm, căn nguyên của tình trạng hô vẩu. Vì vậy, cắt xương hàm chữa hô đem lại hiệu quả hết hô triệt để chỉ trong 1 lần thực hiện.

– Thẩm mỹ cao

Cắt xương hàm chỉnh hô vẩu giúp tương quan hai hàm cân đối với nhau, không chỉ cải thiện chức năng ăn nhai mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Hàm hết hô sẽ giúp thay đổi diện mạo của khuôn mặt trở nên hài hoà hơn, thẩm mỹ hơn.

Cắt xương hàm chữa hô hiệu quả chỉ trong 1 lần thực hiện 1Hàm hết hô, khuôn mặt hài hoà hơn nhờ cắt xương hàm chữa hô

– Nhanh chóng, duy trì trọn đời

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô diễn ra nhanh chóng, chỉ trong 1 lần thực hiện nhưng hiệu quả chữa hết hô duy trì trọn đời. Bạn sẽ không phải chữa hàm hô thêm lần nào.

– An toàn, không để lại sẹo

Cắt xương hàm chữa hô được thực hiện theo phương pháp nội soi nên đảm bảo sự chính xác và an toàn. Quá trình bóc tách cắt gọt hàm được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu.

Tham khảo >> Chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

3. Lưu ý khi cắt xương hàm chữa hô

Cắt xương hàm chữa hô là một ca đại phẫu phức tạp. Bất cứ sai sót gì trong quá trình thực hiện đều ảnh hưởng tới hiệu quả của ca phẫu thuật cũng như sự an toàn đối với người bệnh. Chính vì vậy, khi thực hiện cắt xương hàm chữa hô bạn nên lưu ý thông tin sau.

Cắt xương hàm chữa hô hiệu quả chỉ trong 1 lần thực hiện 3Cân nhắc chọn địa chỉ phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô uy tín để đảm bảo an toàn

– Cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm và cơ sở vật chất tốt, máy móc hiện đại, đầy đủ để tới thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Bạn có thể thăm khám và đánh giá tại một vài cơ sở nha khoa để có sự lựa chọn đảm bảo nhất.

– Nên thông báo với người thân để có sự giúp đỡ, hỗ trợ và chăm sóc bạn sau phẫu thuật.

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả, thời gian lành thương và sức khoẻ của bạn. Vì vậy, bạn cần chăm sóc vết thương, kiêng khem và thực hiện theo đúng chỉ dẫn từ bác sỹ.

Hy vọng, với thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cắt xương hàm chữa hô. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới bác sỹ để nhận lời khuyên chính xác nhé.

Bạn đang xem: Cat xuong ham chua ho hieu qua chi trong 1 lan thuc hien