Cạo vôi răng giá bao nhiêu “CHUẨN” nhất hiện nay?

Lượt xem : 548

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết cạo vôi răng giá bao nhiêu với ạ. Em thấy mọi người khuyên nên đi cạo vội răng định kì 6 tháng/ lần nhưng em chưa đi cạo bao giờ nên không biết có đắt không. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hồng Nhung – Quảng Ninh)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Nhung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc nắc : “cạo vôi răng giá bao nhiêu?” của bạn, nha khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Cạo vôi răng hay còn gọi là lấy cao răng, là một kĩ thuật Nha khoa khá đơn giản, giúp làm sạch mảng bám tồn tại trên thân răng, dưới nướu, má lưỡi,..

Cạo vôi răng giá bao nhiêu “CHUẨN” nhất hiện nay?-1
Cao răng nếu không được điều trị sẽ khiển răng đổi màu

Việc cạo vôi răng đã được các Nha sĩ hàng đầu khuyên nên thực hiện 1 năm 2-3 lần để tránh xảy ra những bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm tủy răng,.. Vì khi những mảng bám sót lại trên răng không được làm sạch sẽ là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tồn tại và phát triển.

Cạo vôi răng bao nhiêu tiền?

Vôi răng hình thành quá nhiều không được điều trị sẽ dẫn đến những triệu chứng như sưng nướu, chảy máu chân răng, cảm thấy rát hoặc buốt khi vệ sinh răng miệng. Do đó, việc lấy cao răng là hoàn toàn cần thiết và nên thực hiện đều đặn bạn nhé.

Để giải đáp thắc mắc của bạn, chúng tôi xin đưa ra bảng giá cạo vôi răng giá bao nhiêu tại Nha khoa Kim để bạn có thể chuẩn bị trước khi thực hiện lấy cao răng :

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Ngoài chi phí cạo vôi răng, có thể bạn sẽ phải trả thêm mức chi phí điều trị khác như điều trị nướu, nha chu nếu xảy ra những bệnh lý về răng miệng có sẵn. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn yên tâm, vì mức chi phí này cũng không quá cao, và nếu chia ra theo 6 tháng thì cũng không quá nhiều nếu không muốn nói là rẻ.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu “CHUẨN” nhất hiện nay?-2
Cạo vôi răng giá bao nhiêu tùy thuộc vào từng Nha khoa

Do vậy, bạn không nên quá đắn đo về vấn đề cạo vôi răng khoảng bao nhiêu tiền mà nên chú ý hơn đến sức khỏe răng miệng của mình mà thực hiện đi cạo vôi răng tại Nha khoa. Mức giá tại Nha khoa Kim là hoàn toàn hợp lý so với kết quả và chất lượng dịch vụ bạn nhận được sau ca điều trị.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc cạo vôi răng giá bao nhiêu hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi tư vấn và giải đáp chi tiết hơn nhé.

Bạn đang xem: Cao voi rang gia bao nhieu “CHUAN” nhat hien nay?