Cắm răng Implant có nguy hiểm không? Tư vấn địa chỉ an toàn

Lượt xem : 483

Khị bị mất răng nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến các răng liên quan, cắm răng Implant giúp phục hồi lại răng đã mất là phương pháp mà nhiều nha sĩ khuyên sử dụng. Implant được coi là thành tựu lịch sử của ngành y khoa, răng được phục hồi vừa có chức năng như răng thật, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Cắm răng Implant có nguy hiểm không, địa chỉ cắm răng an toàn1

Mô phỏng chân cắm răng Implant

Kỹ thuật cắm răng Implant là gì?

Cắm răng Implant là kỹ thuật đặt trụ Implant vào vùng xương hàm mất răng để phục hình răng sứ cho những răng bị mất riêng là hay mất toàn bộ, đảm bảo có một hàm răng chắc khỏe như răng thật.

-Trụ Implant được dùng trong người hợp bệnh nhân mất chân răng, trụ này đóng vai trò như một chân răng thực thụ, thay thế chân răng đảm nhiệm các chức năng mà chân răng đã làm trước đó.

-Kỹ thuật thực hiện cắm trụ trực tiếp vào xương và thực hiện lắp răng như bình thường, khác hoàn toàn so sới hình thức làm hàm tháo lắp hay cầu răng sứ. Cắm răng Implant được xem là hình thức mọc răng mới cho bệnh nhân.

– Abutment đóng vai trò như cùi răng có tác dụng làm cầu nối giữa mão răng và trụ Implant, chốt hình trụ này có hai đầu một đầu được vít vào trụ răng và một đầu giúp nâng đỡ răng giả

-Răng cấy ghép Implant là một trụ nhỏ bằng Titanium được đặt vào xương hàm, trụ này dính chặt vào xương và đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn một mão bằng sứ giống như răng thật, giúp bệnh nhân có thể sử dụng như răng thật mà không cần thực hiện mài các răng bên cạnh, ngăn chặn hiện tượng tiêu xương, tái tạo chức năng nhai và thẩm mỹ.

Cắm răng Implant có nguy hiểm không, địa chỉ cắm răng an toàn2

Kỹ thuật cắm răng Implant

Cắm răng Implant có nguy hiểm không?

– Quá trình cắm răng Implant diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân chỉ mất một thời gian ngắn để trồng răng mới, sẽ không có cảm giác đau đớn khi bác sĩ thực hiện cắm trụ vào xương.

-Với những phương pháp trồng răng thông thường bệnh nhân sẽ phải mài răng trước khi thực hiện và cần sự giúp đỡ của các răng bên cạnh, nhưng với phương pháp cắm Implant bệnh nhân sẽ được cắm trực tiếp mà không ảnh hưởng đến nưới, tủy và các răng kế cận.

-Trụ răng được làm từ Titan một chất liệu rất thân thiện với con người, trụ không gây kích ứng cũng như các tác dụng phụ không mong muốn.

Cắm răng Implant không bị tiêu xương ở phía dưới gầm cầu vì Implant chống bên dưới, quá trình ăn uống thường xuyên tạo lực cho xương và khi xương có vẫn động sẽ không bao bị tiêu xương.

>> Xem thêm: Cấy ghép implant có đau không?

cam-rang-implant-co-nguy-hiem-khong-dia-chi-cam-rang-an-toan2

Cắm răng Implant an toàn cho người sử dụng

Địa chỉ cắm răng Implant an toàn

Hiện tại hầu hết các địa chỉ nha khoa đều thực hiện công nghệ cắm răng Implant an toàn, Nha khoa Kim là một trong nhưng địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ hàng đầu

-Nha khoa Kịm đã thực hiện phục hình thành công trên 20.000 trường hợp bao gồm cả cấy ghép xương và cấy ghép Implant. Tại đây có những bác sĩ chuyên gia được đào tạo theo quy chuẩn quốc tế về cắm răng Implant.

-Công nghệ cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Kim đã được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu Thế giới về cấy răng kiểm định và kiểm chứng, tại Việt Nam nha khoa Kim áp dụng đúng các quy trình và tiêu chuẩn mà Bộ y tế quy định

Cắm răng Implant có nguy hiểm không, địa chỉ cắm răng an toàn4

Cắm răng ImplantCông nghệ hiện đại của Nha khoa Kim

– Giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của khách hàng, luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hành hưởng những dịch vụ tốt nhất. Tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo cho khách hàng có hàm răng chắc chắn và hoàn hảo nhất.

– Trang thiết bị là những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất, trang thiết bị, máy móc và vật liệu được nhập khẩu đảm bảo chất lượng tốt nhất, cho khách hàng tận hưởng những kỹ thuật an toàn nhất

– Nha khoa Kim cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, kỹ thuật với đội ngũ  nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, thân thiện chắc chắn sẽ giúp khách hàng an tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây đặc biệt làm cắm răng Implant.

Nếu bạn cần tư vấn để hiểu thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ théo số. Hotline 24/7: 1900 6899 của chúng tôi, để nhận được tu vấn chuyên môn trực tiếp từ bác sĩ.

Bạn đang xem: Cám rang Implant có nguy hiẻm khong? Tu van dia chi an toan