Cách làm răng hết hô tại nhà có thật sự hiệu quả như mong đợi?

Lượt xem : 1654

Cách làm răng hết hô tại nhà được không ít người lựa chọn áp dụng với mong muốn đem lại hàm răng đẹp, thẩm mỹ. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây để giúp bạn sớm khắc phục răng hô hiệu quả và an toàn nhé.

1 Cách làm răng hết hô tại nhà

Cách làm răng hết hô tại nhà có ưu điểm là đơn giản, không mất nhiều chi phí. Đây thực chất là một số mẹo giúp chữa răng hô để bạn có thể áp dụng ngay tại nhà mà không phải tới cơ sở nha khoa để điều trị.

Cách làm răng hết hô tại nhà có thật sự hiệu quả như mong đợi? Áp dụng cách làm răng hết hô tại nhà có hiệu quả không?

– Cách làm răng hết hô tại nhà bằng đẩy răng: Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng lực từ tay để đẩy các răng chìa hô vào trong. Trước khi thực hiện, bạn nên vệ sinh răng miệng và tay sạch sẽ. Áp dụng thực hiện liên tục, nhiều lần trong ngày để giúp đẩy lui răng vào trong.

– Cách làm răng hết hô tại nhà bằng bặm môi: Bạn hãy thực hiện động tác mím môi để môi tác dụng lực vào răng, đẩy răng lùi vào trong từ từ.

– Cách làm răng hết hô tại nhà bằng dụng cụ đẩy răng: Bạn có thể sử dụng dụng cụ đẩy răng được bán trên thị trường để mang vào hàm. Lực từ dụng cụ đẩy răng sẽ giúp kéo răng lùi vào trong giúp hết hô. Sau khi sử dụng, bạn nên vệ sinh răng miệng và dụng cụ sạch sẽ.

2. Cách làm răng hết hô hiệu quả và triệt để

Các cách làm răng hết hô tại nhà muốn mang lại hiệu quả, bạn cần phải áp dụng thực hiện liên tục nhiều lần trong ngày và trong một thời gian dài. Thông thường, cách này chỉ có tác dụng với trường hợp răng hô nhẹ, trẻ nhỏ bị hô, khi đó lực tác động sẽ dễ điều chỉnh.

Nếu muốn khắc phục răng hết hô hiệu quả, cho hàm răng đều đẹp mong muốn, bạn cần áp dụng các kỹ thuật nha khoa giúp chỉnh răng hô. Vì với cách làm răng hết hô tại nhà có thể sẽ mang lại tác dụng ngược, không những không làm răng hết hô mà còn khiến răng mọc lệch lạc.

Cách làm răng hết hô tại nhà có thật sự hiệu quả như mong đợi? 1Cách làm răng hết hô tại nhà có thật sự hiệu quả như mong đợi? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng hô tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Với những trường hợp răng hô do răng, niềng răng là cách chữa răng bị hô hiệu quả giúp làm răng hết hô triệt để. Khí cụ niềng răng sẽ dịch chuyển các răng lui vào trong, không còn chìa hô ra trước, giúp hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ.

Còn nếu răng hô do xương hàm, mọi cách làm răng hết hô tại nhà đều không có tác dụng. Cách duy nhất khắc phục tình trạng này là phẫu thuật hàm. Bác sỹ sẽ cắt bớt một phần xương hàm, đẩy lui hàm vào trong, cân đối khớp cắn để giúp hàm hết hô. Sau khi phẫu thuật, hàm hết hô triệt để, không phải thực hiện thêm lần nào khác, thẩm mỹ khuôn mặt được cải thiện, đẹp hài hoà hơn.

Cách làm răng hết hô tại nhà – Bạn đã thử chưa? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về hiệu quả của cách làm răng hết hô tại nhà. Để được tư vấn và khắc phục bằng phương pháp chữa hô phù hợp, bạn nên tới trực tiếp cơ sở nha khoa để thăm khám, chụp phim và nhận tư vấn từ bác sỹ nhé.

Bạn đang xem: Cach lam rang het ho tai nha co that su hieu qua nhu mong doi?