Cách làm răng bớt hô nào mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất?

Lượt xem : 10215

Răng hô vẩu khiến bạn tự ti ngại giao tiếp với người khác. Vậy có cách làm răng bớt hô nào giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng hô vẩu không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

Cách làm răng bớt hô căn cứ vào dạng hô cụ thể

Răng hô có nhiều loại và hô theo các kiểu khác nhau. Có thể bị hô toàn hàm, tức là cả hàm răng đều bị hô và mọc lệch ra khỏi khung hàm gây hô vẩu. Tình trạng này có thể xảy ra ở răng trên cả hai hàm. Cũng có người bị hô ngay cả khi các răng mọc rất đều đặn, không bị lệch khỏi cung hàm. Đó là người bị hô do xương hàm phát triển quá mức và phát triển không cân đối giữa hai hàm cũng như với cấu tạo xương hàm mặt tổng thể.

Cách làm răng bớt hô nào mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất?

Cách làm răng bớt hô nào mang lại hiệu quả nhanh chóng?

Với mỗi kiểu hô sẽ có cách làm răng bớt hô tương ứng để chữa triệt để tình trạng liên quan đến răng, xương hàm và khớp cắn.

– Nếu răng hô do răng thì buộc phải niềng răng để đẩy răng hô vào. Tuy nhiên, nếu răng chỉ hô với số lượng ít, ở vài răng hàm trên hoặc hàm dưới thì có thể không nhất thiết phải niềng răng.

– Nếu răng hô do xương hàm phát triển quá mức hoặc không cân đối nhau thì chỉ có cách khắc phục hiệu quả là phẫu thuật hàm mặt để chỉnh lại tương quan giữa hai cung hàm sao cho hài hòa và có vị trí đúng nhất. Hiện, phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô 3D đang được đánh giá là cách điều trị răng hô hiệu quả nhất.

Để tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô, trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang hàm mặt để xác định cụ thể xương hàm mặt và những phần cần phải chỉnh sửa, cắt gọt. Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ đánh giá chính xác những mạch máu, dây thần kinh, độ dày của xương hàm… kết hợp với phần mềm 3D mô phỏng hình ảnh trước sau để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Cách làm răng bớt hô nào mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất? 1

Tiếp tục, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo quy trình phẫu thuật được diễn ra an toàn và nhanh chóng. Cuối cùng, tùy theo mức độ lệch của xương hàm, các bác sĩ sẽ lựa chọn cách chữa răng hô phù hợp và tối ưu nhất cho từng khách hàng cụ thể.

Với cách trị răng hô bằng công nghệ chỉnh hàm hô 3D, bạn chỉ mất từ 2 – 4 giờ thực hiện là đã có thể khắc phục được hoàn toàn trường hợp hô vẩu của mình. So với phương pháp niềng răng thì chỉnh hàm hô 3D có thể giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian tiến hành (vì niềng răng có thể sẽ mất từ 2 – 4 năm). Hiện công nghệ chỉnh hàm hô 3D đang được ứng dụng thành công và mang lại khuôn hàm cân đối cho đông đảo khách hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến cách làm răng bớt hô bạn có thể gửi mail về trung tâm hoặc liên hệ tới số điện thoại 19006899 để được tư vấn và giải đáp.

Bạn đang xem: Cach lam rang bot ho nao mang lai hieu qua nhanh chong nhat?