Cách dùng miếng dán trắng răng đúng cách và những điều cần lưu ý khi sử dụng

Lượt xem : 4197

Các loại miếng dán chuyên dùng như Vivid, Crest.. đã không còn xa lạ gì với những người răng bị xỉn màu. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi sử dụng miếng dán trắng răng, bạn nên biết một số thông tin cơ bản để hiểu rõ về cách dùng miếng dán trắng răng và những điều cần lưu ý khi sử dụng.

Cách dùng miếng dán trắng răng đúng cách và những điều cần lưu ý khi sử dụng 1Cách dùng miếng dán trắng răng và những điều cần lưu ý khi sử dụng

1. Cách dùng miếng dán trắng răng

Cách dùng miếng dán trắng răng không quá phức tạp nhưng vẫn cần những chú ý cơ bản qua các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đánh răng thật sạch để loại bỏ các cặn thức ăn và mảng bám trên răng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thuốc tẩy ở miếng dán phát huy tối đa tác dụng khi tiếp xúc với bề mặt răng. Nhưng lưu ý không chải răng bằng kem đánh răng, chỉ nên chải với nước và súc miệng bằng nước muối.

Bước 2: Đưa miếng dán lên trên răng sao cho cả miếng dán trải đều trên các răng, ấn nhẹ vào các kẽ răng. Cần đảm bảo cho mép dán sát với chân răng, nhưng tuyệt đối không được phủ lên chân lợi, rìa lợi. Phần miếng dán thừa ở rìa răng nên gập lại vào mặt trong của răng.

Cách dùng miếng dán trắng răng đúng cách và những điều cần lưu ý khi sử dụng 2Cách dùng miếng dán trắng răng được thực hiện qua nhiều bước

 Bước 3: Duy trì miếng dán trên răng khoảng 30 phút, không được để lưỡi chạm vào miếng dán để tránh bị kích ứng. Tốt nhất, trước khi đưa miếng dán lên răng, nên dùng các dụng cụ như bông gòn, bông thỏi cuộc để cách ly môi và lưỡi với miếng dán. Mục đích là để tránh cho mô mềm bị kích ứng bởi thuốc có trong miếng dán.

 Bước 4: Sau 30 phút duy trì, nhẹ nhàng lấy miếng dán ra, dùng khăn mềm thấm nhẹ mặt răng, rồi rửa thật sạch với nước ở nhiệt độ thường, không dùng nước nóng hoặc lạnh quá. Sau đó, khi chải răng nên dùng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm để tránh ê buốt.

2. Những điều cần lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng

Nếu bạn vẫn bị sự tiện lợi, nhanh chóng và chi phí thấp của cách tẩy trắng bằng miếng dán mê hoặc thì tốt nhất nên lưu ý đến chỉ định và cảnh báo cần biết trước khi thực hiện.

Bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng, có hướng dẫn sử dụng và lưu ý đầy đủ từ các chuyên gia tư vấn của hãng. Tránh các sản phẩm trôi nổi không rõ xuất xứ hoặc sản phẩm kém chất lượng. Trước khi sử dụng nên tham khảo những người đã từng dùng qua. Tố nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của nha sỹ để biết chắc chắn răng mình đã sẵn sàng để tẩy trắng và có khả năng xử lý kịp thời những tình huống xấu xảy ra.

Điều quan trọng nhất bạn nên biết là dù có tác dụng thì các loại sản phẩm phổ biến như miếng dán trắng răng vivid hay crest cũng chỉ làm trắng được ngoài bề mặt của răng và trắng không đều, nhất là trong các kẽ răng.

Thay vì tìm hiểu và học cách dùng miếng dán trắng răng, bạn có thể tẩy trắng răng bằng hai công nghệ tẩy trắng được áp dụng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để đạt hiệu quả toàn diện.

Cách dùng miếng dán trắng răng đúng cách và những điều cần lưu ý khi sử dụng 3Kết quả tẩy trắng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hoạt động dựa trên sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với ánh sáng xanh dịu nhẹ sẽ phá vỡ các liên kết hóa học bên trong răng một cách nhanh chóng mang lại ưu điểm nổi bật:

– Hiệu quả tẩy trắng răng vượt trội, nhanh chóng chỉ với 1 lần thực hiện

– Răng trắng sáng đều màu tự nhiên từ sâu bên trong

– Thời gian thực hiện nhanh chóng

– Đảm bảo an toàn cho răng nướu

– Khả năng duy trì độ trắng sáng của răng lâu dài từ 3-5 năm.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright

Đây cũng được coi là một phát minh vượt bậc của ngành nha khoa thẩm mỹ, giúp loại bỏ các lớp ngà răng ố vàng, đơn giản, nhanh chóng mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng tự nhiên

– Kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng

– Bảo đảm không đau, không làm ê buốt răng cả trong và sau khi tẩy trắng

– Màu sắc của răng duy trì được lâu dài

Trên đây là những thông tin cần thiết về cách dùng miếng dán trắng răng và những điều cần lưu ý khi sử dụng miếng dán mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả toàn diện, bạn nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện tẩy trắng răng bằng các biện pháp nha khoa.

Bạn đang xem: Cach dung mieng dan trang rang dung cach va nhung dieu can luu y khi su dung