Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là tốt nhất? Bảng giá 2016

Lượt xem : 3201

Bạn muốn cải thiện hàm răng của mình và chưa biết nên lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp. Bọc mão răng sứ là quyết định đúng đắn cho việc cải thiện hàm răng. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc bọc mão răng sứ giá bao nhiêu thì hãy tham khảo một số thông tin liên quan đến bảng giá nha khoa dưới đây.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là tốt nhất?

Ở bệnh viện nha khoa Kim có rất nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn. Giá các loại răng sứ kim loại chỉ từ 1.200.000 – 2.500.000Vnd/răng, giá răng toàn sứ từ 3.000.000 – 6.000.000 Vnd/răng do ưu điểm vượt trội của dòng răng toàn sứ với kim loại.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại răng sứ nào. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Bọc mão răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, bệnh viện nha khoa Kim tự hào là địa chỉ tin cậy và hội tụ đầy đủ các yếu tố về trang thiết bị và đội ngũ bác sỹ đảm bảo kết quả bọc mão răng sứ tốt nhất và duy trì lâu dài chỉ sau một lần thực hiện.

Sự ra đời của răng toàn sứ là một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Răng toàn sứ bỏ xa mọi thế hệ răng sứ đã cũ với những nhược điểm về độ bền, khả năng chịu lực cũng như vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên như răng thật không bị biến dạng sau một thời gian.

Tại bệnh viện nha khoa Kim, phương pháp bọc mão răng sứ Cercon HT là phương pháp tốt nhất cho việc bọc mão răng sứ. Vậy ưu điểm của bọc mão răng sứ là gì?

Boc mao rang su gia bao nhieu la tot nhat? Bang gia 2016 1Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu  không còn là câu hỏi khi đến với Kim Hospital

Ưu điểm của phương pháp bọc mão răng sứ Cercon HT

Bọc mão răng sứ Cercon HT là một bước tiến mới trong phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ với nhiều ưu điểm như:

– Cho hiệu quả và thẩm mỹ cao: Bọc răng sứ Cercon HT có màu sắc trong mờ như màu răng thật nên giúp che lấp đi các khuyết điểm của răng một cách hiệu quả giúp bạn có hàm răng đẹp tự nhiên.

– Có độ bền cứng cao: Có khả năng chịu được lực ăn nhai tốt

– Giữ được màu sắc sáng bóng lâu dài và không bị đổi màu bởi tác động của các loại thực phẩm khi ăn

– Tuổi thọ cao và có thể thực hiện các động tác cắn nhai mạnh mà không lo bị bể vỡ, sứt mẻ

– Chịu nhiệt và độ đàn hồi tốt nên tránh tình trạng để răng bị nhạy cảm, ê buốt khi gặp thức ăn nóng lạnh.

Chính bởi những ưu điểm nổi bật trên bọc mão răng sứ bằng phương pháp Cercon HT được các bác sỹ cũng như rất nhiều bệnh nhân sử dụng.

Boc mao rang su gia bao nhieu la tot nhat? Bang gia 2016 2Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền? – Kết quả bọc mão răng sứ tại Kim Hospital

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa đưa ra các mức giá khác nhau về bọc mão răng sứ, nhưng với bệnh viện nha khoa Kim đây là mức giá tốt nhất cho bạn và cũng rất cạnh tranh với giá thị trường.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tại bệnh viện nha khoa Kim không còn là câu hỏi của các bệnh nhân đã từng sử dụng dịch vụ tại đây. Bởi lẽ, kết quả của bọc mão răng sứ tại Kim mang lại lớn hơn rất nhiều so với giá của bọc mão răng sứ. 

 

Bạn đang xem: Boc mao rang su gia bao nhieu la tot nhat? Bang gia 2016