Bảng giá trám răng cửa bị mẻ CHUẨN, áp dụng năm 2017

Lượt xem : 312

Không phải lúc nào răng cửa bị mẻ cũng có thể hàn trám được. Biện pháp hàn răng cửa chỉ phù hợp với những trường hợp răng không bị mẻ quá lớn. Tham khảo bảng giá trám răng cửa mới nhất với nhiều ưu đãi tại Nha Khoa Kim.

1. Khi nào nên hàn trám răng cửa bị mẻ

Trám răng cửa bị mẻ là kỹ thuật đơn giản nhằm che lấp khuyết điểm trên răng bằng vật liệu trám răng với những đặc điểm gần giống với răng thật nhất. Tuy nhiên, phương pháp này không phải lúc nào cũng hiệu quả. Đối với những trường hợp răng bị mẻ với vết lớn thì hàn răng khó có thể đem lại hiệu quả chắc chắn. Hơn nữa vị trí răng cửa cũng là vị trí khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và kinh nghiệm. Khi răng đã bị mẻ lớn thì dù có hàn răng cũng khó có thể giữ được lâu bền.

Bảng giá trám răng cửa bị mẻ CHUẨN, áp dụng năm 2017 1

Răng cửa bị mẻ không phải trường hợp nào cũng có thể hàn trám răng

Vì vậy, bạn nên hàn răng khi mà răng bị mẻ nhẹ với vết mẻ nhỏ. Còn đối với trường hợp vết mẻ lớn cần phải tìm giải pháp khác để khắc phục. Trong trường hợp này có thể tiến hành bọc răng sứ sẽ cho hiệu quả phục hình thẩm mỹ răng cao hơn là hàn răng mẻ, thời gian duy trì sau khi bọc răng sứ cũng tốt hơn.

2. Giá trám răng cửa bị mẻ tại Nha Khoa Kim

Trám răng cửa bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc của khá nhiều người có nhu cầu trám răng cửa bị mẻ. Nếu bạn thấy vết mẻ của mình phù hợp với phương pháp hàn trám răng. Bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng cửa bị mẻ mà Nha Khoa Kim mới cập nhật sau đây:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Với mức giá trám răng cửa được cập nhật nhiều ưu đãi như trên, hi vọng quý khách sẽ tìm được phương pháp phục hồi răng cửa bị mẻ và gói trám răng hợp lý nhất.

Nguồn bài viết: http://tuvanranghammat.net

Bạn đang xem: Bang gia tram rang cua bi me CHUAN, ap dung nam 2017