Bấm mí hàn quốc – Những thông tin từ bệnh viện KIM

Lượt xem : 721

Bấm mí hàn quốc hẳn là vừa nghe cái tên thôi mọi người đã đoán được là kỹ thuật này xuất phát từ đâu rồi phải không. Bạn có muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, bồ câu không? Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được trải nghiệm dịch vụ bấm mí mắt nhé.

1. Bấm mí hàn quốc là gì – Những thông tin cơ bản

Đây là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc tạo mắt 2 mí đẹp và tự nhiên nhất. Kỹ thuật bấm mí hàn quốc đã có từ rất lâu mang lại kết quả có thể nói là trọn đời nếu bạn biết cách chăm sóc sau bấm mí. Nếu muốn thực hiện bấm mí hàn quốc khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên, mắt có những khuyết điểm như mắt 1 mí, nhiều mí nhưng không rõ ràng, mắt mí lót,…

Bấm mí mắt hàn quốc tại Bệnh viện KIM

Bấm mí mắt hàn quốc tại Bệnh viện KIM

2. Quy trình bấm mí hàn quốc được thực hiện tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Bước 1: Thực hiện thăm khám sơ bộ và đưa ra nhận xét, tư vấn cho khách hàng về tình trạng mắt cũng như hướng điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Thực hiện các công tác chuẩn bị trước khi bấm mí hàn quốc như: chuẩn bị dụng cụ, vẽ đường mí mô phỏng và gây tê cục bộ cho khách hàng.

Bước 3: Bác sỹ thực hiện bấm mí bằng những dụng cụ chuyên nghiệp sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Ca tiểu phẫu diễn ra rất nhanh chóng, không đau nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Bước 4: Hoàn thành bấm mí hàn quốc khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và bác sỹ sẽ đặt lịch tái khám.

Tham khảo thêm bấm mí dove eyes tại KIM

3. Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp hiện nay?

Bạn cần quan tâm đến một vài lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp như: có giấy phép hoạt động không, đội ngũ bác sỹ trang thiết bị cơ sở thế nào, có nhận được nhưng phản hồi tích cực từ khách hàng khi bấm mí mắt tại đây không,… Rất nhiều thông tin về bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp sẽ được tìm thấy trên internet nên bạn có thể tham khảo.

Hy vọng bạn đã hiểu hơn phần nào về bấm mí hàn quốc, hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào. Số điện thoại tổng đài 1900 6899.

Nguồn: http://thammymathanquoc.com/tag/bam-mi-mat

Bạn đang xem: Bam mi han quoc - Nhung thong tin tu benh vien KIM