Top 7 cách trị hôi miệng từ tự nhiên đơn giản mà hiệu quả

Lượt xem : 461

Bị hôi miệng khiến cho bệnh nhân gặp nhiều mặc cảm khi giao tiếp, khi cười. Nhiều bệnh nhân phải nhờ sự can thiệp của tây y để điều trị hôi miệng. Nhưng với 7 cách trị hôi miệng từ tự nhiên này có lẽ bạn sẽ không cần phải đến nha khoa.

1.Cách trị hôi miệng hiệu quả với lá trà xanh

Trà xanh là cách trị hôi miệng từ tự nhiên hữu hiệu và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Trà xanh là thức uống phổ biến của người Việt giúp giải khát, trà xanh còn được sử dụng trong công thức mặt nạ của nhiều chị em . Nhưng trà xanh cũng được xem là một nguyên liệu trị giúp điều trị chứng hôi miệng hiệu quả.

TOP 7 cách trị hôi miệng từ tự nhiên đơn giản mà cực kì hiệu quả 1

Cách trị hôi miệng từ tự nhiên với lá trà xanh

Chỉ cần nhai trực tiếp lá trà xanh và ngậm đến khi dịch bọt tiết ra và nuốt xuống bụng để hấp thụ, chỉ cần làm cách ngày hàng ngày trong thời gian ngắn bạn sẽ bất ngờ vì mùi hơi thở được cải thiện đáng kể.

2.Sử dụng chanh trị hôi miệng tại nhà

Trong chanh có chứa chất acid giúp kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn phát sinh trong miệng, chính vì vậy chanh được xem là cách trị hôi miệng từ tự nhiên hữu hiệu nhất.

TOP 7 cách trị hôi miệng từ tự nhiên đơn giản mà cực kì hiệu quả 2

Cách trị hôi miệng từ tự nhiên với chanh 

-Cách sử dụng là hãy pha một muỗng nước cốt chanh cùng nước xúc miệng, bạn có thể thêm một chút muối để làm răng chắc khỏe hơn.

-Ngoài việc sử dụng nước cốt chanh để giảm hôi miệng thì bạn cũng có thể sử dụng vỏ chanh, nhai vỏ chanh đến khi tiết nước bọt và nuốt xuống bụng.

3. Bị hôi miệng phải làm sao ? Trị hôi miệng đơn giản với cây thì là.

Thì là được biết đến như một loại thực phẩm trong nấu ăn mà thì còn một loại thuốc thảo mộc trong các cách điều trị hôi miệng từ tự nhiên đặc biệt hiệu quả. Cây thì là không chỉ có tác dụng khử mùi hôi mà còn có tác dụng kháng khuẩn cho răng, không cho vi khuẩn có cơ hội phát triển.

TOP 7 cách trị hôi miệng từ tự nhiên đơn giản mà cực kì hiệu quả 3

Cách trị hôi miệng từ tự nhiên với thì là

-Sử dụng trực tiếp, có thể cắt thì là thành khúc nhỏ nhai và nuốt trực tiếp xuống bụng để thì là thẩm thấu và ngừa hôi miệng.

– Sử dụng hạt thì là hãm làm nước uống hàng ngày như hãm trà. Hãm khoảng 2 muỗng cà phê hạt mỗi ngày để đạt được hiệu quả tức thì.

4.Chữa hôi miệng nhanh chóng với lá bạc hà.

Là bạc hà được biết đến là một nguyên liệu làm nên kẹo cao su thơm miệng, theo nghiên cứu trong lá bạc hà chứa tinh dầu thơm. Lá bạc hà là một nguyên liệu không thể thiếu trong danh sách cách điều trị hôi miệng từ tự nhiên không chỉ giúp hơi thở trở nên thơm mát mà còn giúp ngăn ngừa vi khuẩn trong khoang miệng.

TOP 7 cách trị hôi miệng từ tự nhiên đơn giản mà cực kì hiệu quả 4

Cách trị hôi miệng từ tự nhiên với lá bạc hà

-Có thể sử dụng lá bạc hà nhai và nuốt trực tiếp như một số nguyên liệu khác, cách này nên sử dụng hàng ngày để đạt được hiệu quả.

-Cách hai có thể xay để lấy nước cốt bạc hà, hàng ngày sử dụng từ 2-3 muỗng cà phê pha vào nước lọc theo tỉ lệ 1 thìa nước cốt và 3 thìa nước lọc sử dụng thay nước súc miệng hàng ngày.

5. Cách trị hôi miệng từ tự nhiên bằng lá ổi

Theo phương pháp dân gian cách trị hôi miệng từ tự nhiên với lá ổi hiệu quả bằng cách nhai lá ổi để khử mùi. Nhưng để có được hiệu quả chữa trị lâu dài nên điều chế lá ổi thành nước súc miệng hàng ngày.

TOP 7 cách trị hôi miệng từ tự nhiên đơn giản mà cực kì hiệu quả 5

Cách trị hôi miệng từ tự nhiên bằng lá ổi

-Công thức làm chỉ cần lấy một lượng lá ổi vừa đủ đun sôi và để nguội. Sau khi nước đã nguội chắt lấy nước và thực hiện xúc miệng hàng ngày để ngừa hôi miệng hiệu quả nhất.

6.Chữa khỏi hôi miệng bằng nước mùi tàu.

Mùi tàu là một nguyên liệu không thể thiếu trong bát phở gia truyền của người Việt. Mù tàu tạo nên mùi thơm đặc biệt và còn đặc biệt hơn vì nước đun từ lá mùi tàu còn là cách điều trị hôi miệng từ tự nhiên hiệu quả được nhiều người áp dụng.

TOP 7 cách trị hôi miệng từ tự nhiên đơn giản mà cực kì hiệu quả 8

Cách trị hôi miệng từ tự nhiên với cây mùi tàu

Chỉ cần dùng lá mùi tàu đun với lượng nước vừa đủ trong vòng 15 phút, chắt lấy nước sử sử dụng nước này làm nước súc miệng hàng ngày, có thể thêm một chút muối để hiệu quả hơn. Khi xúc miệng có thể ngậm nước khoảng 1 phút trước khi nhổ bỏ. Công thức này chỉ cần áp dụng trong một tuần là đã có hiệu quả rõ rệt.

7.Cách trị hôi miệng từ tự nhiên với thảo mộc.

Một số thảo dược tự nhiên như hương nhu, rau tần kho đều là những thảo mộc có thể sắc thành thuốc chữa bệnh hôi miệng hiệu quả. Cách trị hôi miệng từ tự nhiên với thảo mộc là công thức hữu hiệu mang lại những hiệu thiết thực.

TOP 7 cách trị hôi miệng từ tự nhiên đơn giản mà cực kì hiệu quả 9

Cách trị hôi miệng từ tự nhiên từ thảo mộc

Chỉ cần sắc thành thuốc và uống đây được xem như một phương thuốc Nam điều trị hôi miệng tự nhiên và hiệu quả.

Mong là với những kiến thức về cách chữa hôi miệng từ tự nhiên này sẽ giúp bạn chữa chứng hôi miệng mà không cần đến sự trợ giúp từ nha khoa nhưng vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất

Nguồn: http://tuvanranghammat.net/

Bạn đang xem: Top 7 cach tri hoi mieng tu tu nhien don gian ma hieu qua