3 phương pháp nắn chỉnh răng vẩu triệt để và tiết kiệm

Lượt xem : 701

Răng hô vẩu là tình trạng răng xấu có ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ. Do đó nắn chỉnh răng vẩu là cần thiết để có hàm răng đều đẹp và đảm bảo chức năng. Răng vẩu có 2 loại vẩu đơn thuần do răng, do xương hoặc có thể kết hợp cả 2. Nguyên do gây ra răng vẩu có thể chỉ do răng đơn thuần, do xương hàm hoặc phối hợp cả xương hàm và răng. Vậy chỉnh răng vẩu thế nào để có hiệu quả nhanh nhất?

1. Nắn chỉnh răng vẩu bằng mài răng

Hiện nay, một trong các cách nắn chỉnh răng vẩu được số đông người biết đến đó chính là mài niềng chỉnh răng. Cách này dễ dàng có thể hoàn tất nắn răng vẩu chỉ trong một lần khám.

3 phương pháp nắn chỉnh răng vẩu mang lại triệt để và tiết kiệm

Nắn răng vẩu bằng kỹ thuật mài răng

Dẫu vậy, do việc mài răng có thể làm răng yếu đi, lâu dài dưới tác động của Các axit trong thực phẩm và nước bọt sẽ làm hỏng phần tủy răng bị mất và làm xỉn sắc màu răng. Trường hợp này càng nặng khi mức độ mài càng lớn. Vì vậy, giải pháp chỉ được sử dùng khi răng chỉ bị vẩu nhẹ hoặc vẩu do một số răng bị kênh làm đội lợi gây ra răng vẩu.

2. Bọc răng sứ nắn chỉnh răng vẩu thẩm mỹ

3 phương pháp nắn chỉnh răng vẩu mang lại triệt để và tiết kiệm 1

Nắn chỉnh răng vẩu bằng cách bọc răng sứ nhanh chóng

Khi răng vừa bị vẩu lại vừa bị xấu bề mặt hoặc không đều thì cách niềng chỉnh răng vẩu là Chụp răng sứ cũng được số đông người lựa chọn. Tuy vậy, muốn bọc răng sứ cần phải mài cùi răng thật bị vẩu. Phương pháp này sẽ không được đảm bảo hiệu quả khi răng vẩu chìa ra quá nhiều. Vì vậy răng sứ cũng chỉ sử dụng được cho tình trạng răng bị vẩu nhẹ.

3. Phẫu thuật hàm nắn chỉnh răng vẩu triệt để

Tuy thực hiện phức tạp hơn hai phương thức nắn răng vẩu bằng mài răng và Chụp răng sứ nhưng nắn răng vẩu bằng công nghệ chỉnh hàm hô móm kỹ thuật 3D vẫn được đánh giá là phương pháp chỉnh nha niềng răng vẩu tận gốc và kết quả nhất hiện nay.

Chỉnh hàm vẩu móm công nghệ 3D hiện đại là cách làm răng hết vẩu hoàn toàn chỉ sau 1 lần thực hiện. Phương pháp khắc phục đc các hạn chế thường gặp của kỹ thuật chỉnh hàm và khớp cắn phức tạp trước đây, làm cho các bước chỉnh nha răng đạt được hiệu quả cao hơn, dao động thời gian được rút ngắn.

3 phương pháp nắn chỉnh răng vẩu mang lại triệt để và tiết kiệm 2

Nắn chỉnh răng vẩu bằng công nghệ 3D cho hiệu quả triệt để

Phương thức này sẽ kết hợp ảnh hưởng vào xương và toàn bộ răng trên cung hàm để chuyển dịch răng về vị trí thẩm mỹ nhất và tạo tỉ lệ cân đối giữa cung hàm trên với cung hàm dưới. Sự kết hợp giữa kỹ thuật chỉnh răng và xương hàm hỗ trợ điều trị được 100% và thẩm mỹ nhất đều có Những trường hợp vẩu – móm mà Nếu chỉ chỉnh nha niềng răng sẽ không thể mang lại kết quả cực kỳ tốt.

Đặc biệt, sau khi thực hiện chỉnh hàm vẩu móm kỹ thuật 3D, bạn sẽ nhận được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn:

– Tạo khuôn hàm đẹp, hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt

– Chỉnh lại khớp cắn hoàn hảo

– Hai môi có thể khép lại tự nhiên, khoan khoái.

– Không sẹo, không đau đớn và bảo đảm tuyệt đối.

3 phương pháp nắn chỉnh răng vẩu mang lại triệt để và tiết kiệm 4

3 phương pháp nắn chỉnh răng vẩu mang lại triệt để và tiết kiệm 5

Hiệu quả chỉnh răng vẩu tại Nha khoa KIM

Hiện kỹ thuật nắn chỉnh răng vẩu bằng công nghệ 3D đang được áp dụng rất kết quả tại bệnh viện nha khoa KIM. Để được tìm hiểu thêm về kỹ thuật này và giải đáp các thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến Hotline 19006899.

Bạn đang xem: 3 phuong phap nan chinh rang vau triet de va tiet kiem